Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

5 công nghệ màn hình quảng cáo chuyên dụng nổi bật 2017

5 công nghệ màn hình quảng cáo nổi bật 2017.

Vì sự quan trọng của việc lắp đặt các màn hình và tạo nên các nội dung đặc sắc đang mang lại sự hiệu quả và thành công của các màn hình quảng cáo trong cửa hàng, công nghệ tiếp tục là động lực của ngành công nghiệp này. Dưới đây là 5 công nghệ nổi bật của màn hình chuyên dụng trong năm 2017 vừa qua.

1. Công nghệ tích hợp hệ thống Chip (SOC)

Công nghệ SOC thực ra đã được phát triển trong năm 2016, nó được dùng để thay thế cho những trình duyệt đa phương tiện bên ngoài, đối với các nhà bàn lẻ và đặc biệt là các chuỗi dịch vụ nhà hàng thức ăn nhanh đây là một tính năng đem lại hiệu quả và năng suất rất lớn.

Xu hướng này trong công nghệ màn hình kỹ thuật số không sử dụng nhiều thiết bị, thay vào đó, chỉ chạy phần mềm thông qua màn hình. Các thương hiệu lớn như LG và Samsung đang cung cấp công nghệ này và nó ngày càng được tin dùng nhất là đối với thị trường QSR.

5 công nghệ màn hình quảng cáo nổi bật 2017 1

2. Các màn hình cấp thương mại

Để mà lắp đặt các màn hình cấp độ thương mại chất lượng có thể vẫn là một mất đề tranh cãi khi các mà sản xuất và nhà bán lẻ thỏa thuận với nhau. Chi phí tối thiểu để lắp đặt các màn hình giá rẻ so với các màn hình thương mại chất lượng sẽ luôn cao hơn nếu xét về lâu dài.

Các màn hình chuyên dụng cũng cung cấp cho khách hàng nhiều tính năng vượt trội như màn hình OLED của LG cái mà có thể đạt được độ tương phản lớn hơn và màu sắc chính xác hơn, ngay cả trong trường hợp thay đổi góc nhìn, điều này làm cho hình ảnh chân thật hơn. Nhiều loại màn hình mới có thể cung cấp tính năng Ultra Slimline và công nghệ cong, điều này thật sự hiệu quả khi tạo nên một bức tường lớn của các màn hình như lượn sóng. Chúng ta có thể tạo nên các thiết kế đồng nhất.

5 công nghệ màn hình quảng cáo nổi bật 2017 2

3. Công nghệ hiển thị LED

Cho dù chi phí của công nghệ màn hình LED khá cao, việc sử dụng chúng ngày càng gia tăng và khi được sử dụng cho công việc lớn, chúng lại hiệu quả về chi phí, điều này làm chúng trở nên lý tưởng đối với một quy mô lớn. Độ sáng của nó cho phép chúng hoạt động tốt hơn ngoài trời và không bị giới hạn bới một tỷ lệ co đặc biệt nào. Những màn hình LED này có thể thay đổi hình dạng để phù hợp hầu hết các không gian đặc biệt vì chúng có mục đích đa năng và được tùy biến cao và chúng hiển thị tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu so với các công nghệ màn hình khác.

5 công nghệ màn hình quảng cáo nổi bật 2017 3

4. Máy chiếu HD

Công nghệ bề mặt máy chiếu và màn chiếu tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng. Bằng việc kết hợp các máy chiếu HD với các rạp chiếu phim chuyên nghiệp, các nhà bán lẻ có thể thay đổi tiêu chuẩn xem thông qua cửa sổ hiển thị vào màn hình kỹ thuật số lớn có thể hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc video.

5 công nghệ màn hình quảng cáo nổi bật 2017 4

5. Âm nhạc trong cửa hàng

Âm nhạc trong cửa hàng có thể không phải là một xu hướng nhưng công nghệ ngày đang thu hút sự chú ý của các nhà bán lẻ và QSR những người nhận ra tác động của các danh sách nhạc tuyệt hay có thể tác động đến trải nghiệp mua hàng và dùng bữa của khách hàng. Một danh sách nhạc hay có thể khiến khách hàng quay trở lại nhiều lần, và với công nghệ này các màn hình quảng cáo chuyên dụng cho phép các danh sách phát nhạc có thể được phát ngay trung tâm và được cập nhật chỉ bằng 1 cái nhấn nút.

Khả năng để phát triển và triển khai một hệ thống chất lượng là quan trọng để đảm bảo rằng các doanh nghiệp bán lẻ và các chuỗi QSR có được hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng tốt nhất bằng việc sử dụng các cách thức tiên tiến nhất để thu hút và giữ chân khách hàng.

5 công nghệ màn hình quảng cáo nổi bật 2017 5

VINATEL tự hào là doanh nghiệp luôn cập nhật những sản phẩm và công nghệ màn hình quảng cáo tiên tiến và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các hệ thống màn hình kỹ thuật số chất lượng cao, giá tốt cũng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5401
  • Ngày đăng : 05-01-2018