Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Commercial Lite Hotel TV LX330C Series

Commercial Lite TV của LG được thiết kế chuyên dụng cho ngành khách sạn và các môi trường kinh doanh. Với mục đích tạo ra các giao diện thân thiện với người dùng và chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời, LG đã trình làng màn hình hiển thị chuyên dụng LX330C Series tạo cảm giác "lời chào nồng nhiệt" cho khách hàng và khách thuê phòng cùng mức giá hợp lý.

Dòng Hotel TV LX330Series có 2 kích cỡ cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và túi tiền là 32 inch 42 inch, thiết kế viền cực mỏng, đẹp, tinh tế, sang trọng, thích hợp sử dụng trong các phòng khách sạn, khu vực sảnh tiếp đón, trong thang máy, trung tâm thương mại, showroom, phòng trưng bày, triển lãm, ... đem lại trải nghiệm không gian giải trí - thông tin đẳng cấp và hiện đại.

commercial lite TV dòng Hotel TV LX330C của LG

Dòng Commercial Lite TV của LG có các tính năng nổi bật sau:

Màn hình chào mừng

Sử dụng văn bản hoặc hình ảnh chào mừng một cá nhân nào đó khi màn hình được bật lên. Đồng thời thông tin về khách sạn/ đơn vị, logo, hướng dẫn cũng được chạy tự động trên màn hình. Điều này tốt cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và khiến cho khách hàng cảm thấy họ được chào đón, phục vụ chu đáo, nồng nhiệt.

Tạo list kênh

Nhóm tất cả các kênh từ nhiều nguồn thành một list kênh tùy chọn.

Chức năng One Channel Map của Hotel TV

Cho phép dùng loa ngoài

Chức năng sử dụng loa ngoài cho phép người dùng thưởng thức âm thanh tại một nơi riêng biệt chẳng hạn như trong phòng tắm.

Chức năng Remote Jack Pack

Chức năng cắm và chạy của Remote Jack Pack cho phép người dùng xem liền mạch kho giải trí đa phương tiện của họ trên Hotel TV trong phòng khách sạn.

Chức năng Hotel

Từ chọn kênh đến tùy chỉnh âm lượng, bạn có thể kiểm soát thiết lập TV trong tất cả các phòng. Ngăn chặn lạm dụng bởi khách hàng, thiết lập giới hạn volume, hoặc thiết lập lại về mặc định ban đầu của bất kỳ TV nào.

Nhân bản USB

Nhân bản tất cả TV với tốc độ đáng kinh ngạc và dễ dàng. Tính năng nhân bản USB cho phép bạn sao chép thiết lập TV cho tất cả các TV sử dụng cổng USB. Quy trình này được tự động hóa hoàn toàn nhằm tiết kiệm thời gian mà không cần phải cài đặt từng TV.

Tự động phát lại nội dung cài đặt từ USB

Các Commercial TV của LG nhận các nội dung phát lại từ các nguồn ngoài và tự động phát lại chúng lặp đi lặp lại. Tính năng tự động phát lại nội dung cài đặt từ USB được thêm vào để sử dụng tại các sảnh chờ, nhà hàng và các công trình cơ sở hạ tầng khác.

Chức năng nhân bản nội dung của Hotel TV

Chế độ khóa

Chế độ khóa các nguồn tín hiệu bên ngoài từ các nguồn không được cấp phép, một tính năng hữu ích để ngăn chặn việc lạm dụng hoặc phá hoại các TV tại các cơ sở như bệnh việc hoặc các nơi công cộng.

Chức năng tự chẩn đoán

Chức năng này cho phép các kỹ thuật viên nhận biết vấn đề kỹ thuật trong TV một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua USB. TV lưu trữ lại bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào và xuất nó ra qua USB. Các kỹ sư sử dụng thông tin này để đánh giá vấn đề và tiến hành sửa chữa hoặc hỗ trợ kỹ thuật mà không cần phải tháo rời TV.

Các thông số kỹ thuật

Độ phân giải hình ảnh: Full HD

Độ sáng (cd/m2): 300

Góc xem (°) 178 x 178

Cổng LAN: Có

Cổng USB: 1

Cổng HDMI: Có

Cảm biến thông minh: Có

Chức năng tiết kiệm năng lượng: Có

Thời gian sử dụng: 8h / 7 ngày

Độ phân giải hình ảnh: 1366 x 768 (32”), 1920 x 1080 (42”)

Kích cỡ: 732 x 431 x 55.5 (32 inch), 961 x 567 x 55.5 (42 inch)

Khối lượng: Monitor 6.2 kg (32"), 9.5 kg (42")

  • Số lượt xem : 5009
  • Ngày đăng : 03-01-2018