Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Lựa chọn hệ thống quản lý nội dung (CMS) màn hình ghép hiệu quả

Hệ thống màn hình ghép chuyên dụng giúp các doanh nghiệp thúc đẩy thương hiệu của họ, tiếp cận với khách hàng, truyền tải các thông điệp quan trọng, tăng tính chuyên nghiệp cho không gian. Tuy nhiên, việc thiết lập và quản lý nội dung có thể là một công việc mất khá nhiều thời gian, và không thoải mái đối với nhiều công ty.

Tích hợp phần mềm hệ thống quản lý nội dung cho màn hình ghép – Content Management System (CMS).

Lựa chọn hệ thống quản lý nội dung (CMS) màn hình ghép hiệu quả 1

Phần mềm quản lý nội dung hỗ trợ người dùng tạo lập, triển khai, quản lý và điều chỉnh nội dung của màn hình chuyên dụng. Một CMS sẽ giúp bạn tạo và phối hợp các nguồn nội dung, giúp cho bạn lên lịch làm thế nào để nội dung được hiển thị và vào lúc nào. Có nhiều lựa chọn cho CMS hiện nay. Tìm ra một phần mềm CMS phù hợp là một việc rất quan trọng.

Dưới đây là top 9 yếu tố tác động mạnh mẽ đến việc lựa chọn bất kỳ phần mềm CMS nào để quản lý nội dung trên màn hình ghép của doanh nghiệp:

1. Phần mềm CMS này có phù hợp với nhu cầu màn hình ghép của bạn?

Có một ý tưởng rõ ràng về lịch trình và quản lý nội dung cho hệ thống màn hình ghép của bạn là một điều cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn xác định tốt hơn các tính năng chính mà bạn cần. Nếu nhu bạn không chắc mình đang tìm kiếm điều gì, bạn có thể sử dụng các giải pháp CMS demo trước khi mua phần mềm thực sự về sử dụng. Hoặc một nguồn khác là từ các case study từ các công ty sản xuất CMS.

2. Hệ thống CMS nào lâu dài với doanh nghiệp của mình

Bạn không muốn chọn một phần mềm CMS quản lý nội dung màn hình ghép mà không thể hoạt động trong một vài năm. Cũng có một vài phần mềm CMS được dựa trên công nghệ nguồn mở, điều này cho phép một nhà cung cấp đặc biệt sẽ biến mất nếu có một công ty khác trong ngành này sẽ hỗ trợ cho bạn.

3. Xác định đối tượng nhà cung cấp

Khi đến với công nghệ, sự hỗ trợ đáng tin cậy là phần quan trọng đối với bất cứ gói phần mềm nào. Hãy cẩn thận với các nhà sản xuất mà không cung cấp sự hỗ trợ sau khi hoàn thành việc thiết lập phần mềm. Hãy xem xét đến các phương thức hỗ trợ bằng điện thoại hoặc chat. Nó được cung cấp bởi các nhân viên trong công ty hoặc là một trung tâm bên ngoài.

4. Kiến thức cơ bản

Một tài liệu và các nguồn cung tốt có thể tạo nên một bước đột phá cho trải nghiệm phần mềm CMS của bạn. Vì vậy, trước khi chọn một giải pháp, hãy tìm hiểu bất cứ tài liệu, hướng dẫn sử dụng, các video hướng dẫn,…

5. Thể loại nội dung phù hợp

Không phải tất cả các yêu cầu của màn hình chuyên dụng là giống nhau và phần mềm CMS cũng vậy. Thể loại nội dung nào bạn sẽ lên kế hoạch để trình chiếu, nó là hình ảnh hay là video, nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc XML, có thể là truyền hình trực tiếp. Bạn có muốn CMS của mình hỗ trợ những ứng dụng thêm như thông báo thời tiết, ngày giờ sự kiện,… Ngoài ra, bạn cũng cần phải cân nhắc đến độ phân giải nội dung mà CMS hỗ trợ, nó là UHD 4K hay là HD 1080p, một điều cần phải ghi nhớ là độ phân giải 1080p sẽ không đem lại chất lượng cao trên màn hình ghép.

Lựa chọn hệ thống quản lý nội dung (CMS) màn hình ghép hiệu quả 2

Bên cạnh đó, cân nhắc khi mà bạn muốn sử dụng CMS chỉ để tổ chức và lên lịch cho nội dung, giống như một công cụ tạo ra nội dung. Có nhiều giải pháp để nối các đoạn video với nhau và thực hiện chuyển tiếp động, giúp thiết kế giao diện cho giải pháp màn hình ghép của bạn. Một số các giải pháp khác thì cho phép bạn tổ chức nội dung hiện tại trên các mẫu sẵn, lên lịch để chúng hiển thị.

6. Tìm kiếm thêm các tính năng có giá trị

Nếu bạn không thật sự cần các tính năng nâng cao, thì hãy xem xét kỹ các giải pháp phức tạp với rất nhiều tùy chọn nhưng lại không trực quan. Phần nhỏ này của giải pháp sẽ giúp tăng đường cong tìm hiểu, có khả năng làm bạn thất vọng và cuối cùng ảnh hưởng đến trải nghiệm của CMS theo cách tiêu cực. Sẽ có đủ lựa chọn để mà bạn có thể đạt được giải pháp bạn cần mà không cần mua thêm sự phức tạp.

7. Khả năng sử dụng

Một CMS mà có một giao diện trực quan cho màn hình ghép và dễ dàng để sử dụng sẽ là một phần mềm chất lượng. Nếu như ngay cả khi có rất ít nhân viên kỹ thuật của bạn sử dụng được, CMS sẽ cung cấp một trải nghiệm tốt hơn.

8. Tự động cập nhật phần mềm

Những ngày này bạn không nên dành thời gian để cập nhật phần mềm. Nó phải nên tự cập nhật một cách tự động. Nhưng quan trọng rằng bạn biết rằng khoảng bao lâu thì hệ thống của bạn sẽ nâng cấp. Theo tuần, theo tháng hoặc theo năm.

9. Bảo mật

Bảo mật dữ liệu là một tính năng quan trọng của màn hình ghép. Bạn nên chọn một nhà sản xuất mà có thể cung cấp một mức độ cao của bảo mật dữ liệu. Hỏi những gì mã hóa và bảo vệ dữ liệu mà CMS cung cấp.

Lựa chọn hệ thống quản lý nội dung (CMS) màn hình ghép hiệu quả 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp công nghệ thông tin và viễn thông được khách hàng tin dùng hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép và màn hình quảng cáo chất lượng cao, giá tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ để nhận được ưu đãi tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5475
  • Ngày đăng : 31-01-2018