Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp họp trực tuyến tất cả trong một Cisco Webex Room 55

Cisco Webex Room 55 là một hệ thống hội nghị truyền hình kết nối hiệu quả và tương tác một cách toàn diện, đem lại nhiều khả năng sử dụng và trí tuệ cho những phòng họp có quy mô vừa và nhỏ. Cho dù đăng ký bản tải về hoặc trên cloud, nó cũng kết nối một trải nghiệm hình ảnh và âm thanh vô đối với thiết kế phức tạp để tạo nên một hệ thống kết nối nhóm thuyết phục. Tối ưu hóa cho những phòng họp mà có sức chứa lên đến 7 người, Cisco Room 55 tích hợp một hệ thống camera, bộ giải mã codec, màn hình hiển thị, loa và micro trong một thiết bị. Thiết bị tất cả trong một này, là một hệ thống tương tác dễ dàng để cài đặt, sử dụng, triển khai và quản lý và được kết nối khéo léo với các thành phần có chất lượng cao, gồm có: Một màn hình có độ phân giải 4K với tuổi thọ cao và độ trễ tối thiểu, một camera thu phóng kỹ thuật số chất lượng cho việc theo dõi kín đáo, và một hệ thống âm thanh tinh vi và âm li để tạo nên những âm thanh sống động.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Spark Room 55 1

Cisco Webex Room Kit là một công nghệ dựa trên chính bản thân nó điều mà đem lại nhiều khả năng mới như theo dõi giọng nói, khung hình tốt nhất, tự động thức tính và đếm người. Những cuộc họp thông minh hơn, các khả năng thuyết trình, căn phòng và sự tương tác thiết bị có thể đem đến trải nghiệm cuộc họp tuyệt đỉnh. Room 55 giàu tính năng nhưng có giá cả và được thiết kế để dễ dàng mở rộng cho tất cả các phòng họp và không gian.

Cisco Webex Room 55 là một sự phát triển tiến hóa thông qua MX300; nó bao bao những sự cải tiến gần đây xung quanh công nghệ camera và micro mới để đem lại những trải nghiệm tiên tiến, trước đây chỉ có sẵn trong các dòng sản phẩm cao cấp. Dựa trên nền tảng Cisco Webex Room Kit, giải pháp họp trực tuyến Room 55 tăng thêm chất lượng, cung cấp một trải nghiệm họp tuyệt hảo với các tính năng thông minh để cuộc họp bắt đầu đúng giờ và không bị gián đoạn. Khi sử dụng Cisco Webex, thì dường như có quy trình làm việc liền mạch trước, trong và sau khi họp.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco Spark Room 55 2

VINATEL là một trong những partner tiềm năng của Cisco, cung cấp các sản phẩm hội nghị truyền hình Cisco chất lượng với giá cả phải chăng.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5132
  • Ngày đăng : 02-01-2018