Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Các lưu ý khi mua màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời

Các lưu ý khi mua màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời.

Khi bạn đang sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. Phần cứng của màn hình có thể hoạt động tốt trong môi trường được kiểm soát, nhưng bây giờ chúng phải đối mặt với các tác động của thời tiết như gió, mưa, ánh nắng mặt trời và các yếu tố khác. Chuẩn bị cho điều này có thể là một điều cân nhắc khó khăn, đặc biệt là nếu bạn thậm chí không biết những gì để phải chuẩn bị. Dưới đây là một số yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn mua màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời.

Ánh nắng mặt trời

Nội dung trình chiếu trên các màn hình thương mại thường không được nhìn thấy rõ dưới ánh sáng mặt trời. Và kết quả là, các nhà sản xuất đã cho ra hàng loạt các màn hình có độ sáng cao. Màn hình có độ sáng cao, còn được gọi là màn hình có thể nhìn thấy được nội dung dưới ánh sáng ban ngày hoặc ánh sáng mặt trời, duy trì khả năng hiển thị màn hình trong ánh sáng mặt trời cực kỳ.

Họ làm điều này bằng cách phát ra một mức độ ánh sáng cao, thường được gọi là cường độ ánh sáng, là thước đo cường độ phát sáng đến từ một khu vực nhất định và lượng ánh sáng đó có thể được nhận ra bằng mắt người khi nhìn vào màn hình từ một góc cụ thể.

Cường độ ánh sáng được đo lường bằng candelas trên mét vuông, một phép đo thường được gọi là nits. Những gì bạn cần biết là màn hình đó co

Những gì bạn cần biết là màn hình có hiển thị nội dung rõ ràng trong ánh sáng mặt trời cực trực tiếp và bạn cần một màn hình có độ sáng cao với cường độ ánh sáng tối thiểu là 2.000 nits.

Các lưu ý khi mua màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời 1

Chống thấm nước

Mưa, tuyết, hơi nước và nhiệt độ là những tác nhân chính đe dọa đến sự bền bỉ của các màn hình quảng cáo ngoài trời. Các tốt nhất để bảo vệ chúng dưới những yếu tố trên chính là lớp vỏ bao bọc bên ngoài màn hình.

Các lớp bọc này thì rẻ hơn so với việc bạn mua các màn hình chuyên dụng ngoài trời và cũng linh hoạt hơn rất nhiều, với khả năng nâng cấp màn hình độc lập với phần cứng khác như các tiến bộ công nghệ. Hơn nữa, chúng cũng bảo trì rất ít.

Các lưu ý khi mua màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời 2

Số lượng của màn hình

Xác định diện tích của không gian bạn có và các quyền cần thiết để triển khai các màn hình ngoài trời, sẽ giúp bạn xác định được có bao nhiêu màn hình bạn có thể đặt ở ngoài trời.

Các lưu ý khi mua màn hình quảng cáo chuyên dụng ngoài trời 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp các hệ thống màn hình chuyên dụng và màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách hàng một cách tận tâm.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm màn hình quảng cáo ngoài trời của LG như: 55XE3C, 75XE3C, 49XEB3E với giá cả phải chăng.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5090
  • Ngày đăng : 20-07-2018