Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Camera giám sát cho khách sạn

Xã hội ngày càng phát triển luôn đi kèm với nhiều tệ nạn mà chúng ta cần phải luôn đề phòng, cảnh giác. Tại bất cứ các cơ sở kinh doanh sản phẩm hay dich vụ gì họ cũng luôn trang bị sẵn cho doanh nghiệp mình hệ thống giám sát nhằm đảm bảo được an ninh cho mọi khu vực. Hệ thống camera giám sát tại các khách sạn cũng được đầu tư chất lượng. Sở dĩ khách sạn là nơi có rất nhiều người ra vào phức tạp mà chúng ta cũng khó thể theo dõi xuyên suốt được mọi hành vi của họ bởi vì nhiều lý do tế nhị. Chính vì thế, việc trang bị hệ thống camera chất lượng nhất sẽ giúp chúng ta có thể quản lý được mọi diễn biến trong phạm vi khách sạn của mình.

camera giám sát khách sạn 1

Tại sao chúng ta cần đầu tư hệ thống camera giám sát chất lượng cho khách sạn?

Bảo vệ khách sạn 24/7

Mục đích chính khi lắp hệ thống camera giám sát đều vì mục đích bảo vệ khu vực khách sạn. Nhờ vào sự xuất hiện của camera giám sát, mọi hành vi bất chính của con người đều bị kiên dè hơn, nếu một tội phạm đang có ý định xấu xa như trộn cắp, quấy rối, hãm hại, cướp bóc,…. Thì điều đầu tiên họ nghĩ đến đó chính là tại khu vực đó có hệ thống camera không? Chính sự xuất hiện của hệ thống giám sát hiện đại trên sẽ hạn chế được số lượng lớn những hành vi phạm pháp của nhiều thành phần xấu, góp phần mang lại an ninh cho cả khách sạn. Trong trường hợp xảy ra bất kì vụ án nào ảnh hưởng đến khách hàng và khách sạn, chúng ta có thể dễ dàng tìm ra được nguyên nhân của sự việc thông qua những đoạn ghi hình lại dự việc đã diễn ra, từ đó có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Chủ khách sạn sẽ cảm thấy an tâm hơn với chất lượng phục vụ của nhân viên mình thông qua hệ thống camera giám sát đã bố trí. Nhà quản lý luôn nhức đầu trong việc theo dõi công việc của  nhân viên mình. Làm thế nào để biết được nhân viên của mình có chăm sóc khách hàng đúng mực? họ có thực sự đang làm việc nhiệt tình? Hay đang trốn ở góc nào đó ngủ nghỉ, ăn uống, tám chuyện? Chúng ta không thể nào theo sát tất cả nhân viên mình 24/24 được vì phải còn rất nhiều vấn đề khác cần phải bận tâm. Chính vì vậy, đầu tư hệ thống Camera giam sat sẽ buộc phải cần triển khai. Nhờ vào camera, nhân viên của khách sạn sẽ làm việc tốt hơn, chăm chỉ hơn, mọi quy tắc ứng xử đảm bảo chuẩn mực hơn, từ đó chúng ta sẽ có thể đảm bảo được chất lượng công việc và dịch vụ ổn định và chất lượng nhất.

camera giám sát khách sạn 2

Quản lý nâng cao

Người quan lý sẽ có thể theo dõi camera để biết được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình thông qua nhiều tính năng vượt trội hiện có của nhiều dòng camera hiện đại hiện nay như:

  • Camera thống kê số lượng: giúp khách sạn có thể thống kê được số lượng người ra vào khách sạn hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng. Biết được lượng khách ghé đến khách sạn của doanh nghiệp mình, nhà quản trị sẽ có nhiều chiến lược kinh doanh mới mẽ giúp đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu mình trong thời gian tới.
  • Camera cảm biến nhiệt: nhiều khách sạn đã đầu tư camera cảm biến nhiệt độ giúp hạn chế được rủi ro cháy nổ trong khách sạn. Camera được cài đặt sẽ báo động khi phát hiện hiện tượng cháy trong phạm vi gần giúp chúng ta phát hiện và ngăn chặn được rủi ro xây ra.

XEM THÊM: Những tiêu chuẩn cần có của một camera chất lượng

Nên đạt camera giám sát tại những vị trí nào của khách sạn ?

  • Bãi giữ xe

Không chỉ riêng khách sạn mà tất cả bãi giữ xe ở bất cứ đâu đều phải trang bị camera giám sát. Khu vực này nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. Sử dụng loại camera cố định tích hợp đèn hồng ngoại cho phép quan sát rõ đối tượng khi thiếu ánh sáng. ( Bạn có thể trang bị 1 hệ thống camera IP thông minh, báo động khi có sự cố xảy ra).

  • Khu vực lễ tân

Tại vì trí nên lắp đặt camera một cách tinh tế nhất, thẩm mỹ nhất để đảm bảo sự sang trọng cho quẩy lễ tân (vì đây là khu vực mặt tiền của khách sạn).

  • Hành lang các phòng

Sử dụng camera ốp trần nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng. Nhằm kiểm soát sự ra vào của khách.

  • Cầu thang

Cả thang máy cũng như thang bộ bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.

  • Sân thượng

Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn. Bạn có thể sử dụng camera chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên. Khi có sự cố xảy ra có thể giám sát và ngăn chặn kịp thời.

Đơn vị cung cấp camera và giải pháp uy tín chất lượng

VINATEL là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống camera giám sát chất lượng kèm theo những giải pháp camera hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một hệ thống giám sát hiệu quả nhất có thể.

camera giám sát khách sạn 3

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4072
  • Ngày đăng : 15-05-2020