Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Camera Axis – Đảm bảo an ninh sân vận động khi khán giả theo dõi trận đấu

Những thiết bị camera Axis sẽ luôn hoàn thành tốt  nhiệm vụ theo dõi an ninh của toàn sân vận động trong khi hàng nghìn khán giả đang say sưa theo dõi một trận đấu thể thao, sự kiện nào đó.

Giải pháp Camera Axis cho sân vận động

Camera Axis đảm bảo an ninh hiệu quả cho sân vận động

Tìm hiều giải pháp camera Axis danh cho sân vận động

Thông thường, tại những nơi như sân vận động thì cảnh báo về an ninh luôn được đặt ở mức cao bởi những xô xát rất dễ xảy ra và đôi khi sẽ gây hậu quả lớn về tài sản và con người bởi sự hỗn loạn của mọi người tại đó. Giải pháp camera Axis dành cho sân vận động sẽ là công cụ đắc lực cho những nhà quản lý an ninh tại đó.

Sân vận động là nơi tập trung đông người trong thời gian ngắn, tuy nhiên, cả khách hay nhân viên sân đều mong muốn không có vấn đề gì dù nhỏ nào sẽ phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình hay trận đấu nào đó. Điều đó đòi hỏi một giải pháp chất lượng cao đủ khả năng quan sát chi tiết mọi hành động trong “biển người” và có thể cảnh báo khi có những hành động khả nghi nào.

Các camera giám sát trong giải pháp sẽ được lắp đặt tại lối vào và lối ra, quầy bán vé, khán đài, lối đi, khu vực phục vụ đồ ăn uống, hành lang, cầu thang…Điều này sẽ cho phép quản lý sân vận động có quyền truy cập và quan sát tất cả các khu vực của sân trong thời gian thực thông qua các hình ảnh có độ nét cao từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động được ủy quyền nào, và cung cấp cho họ tín hiệu liền mạch được tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập, cảnh báo khói và cháy, nút khẩn cấp.

Hơn nữa, quản lý sân vận động sẽ có thể giám sát hiệu quả lối vào, lối ra, giá vé, lối thoát, cầu thang và đồ ăn cũng như quầy đồ uống, có camera báo động tự động để đảm bảo hoạt động liên tục cùng với camera chống phá hoại.

Hơn nữa, chúng sẽ tự động cảnh báo vi phạm, có thể giúp điều tra sự cố hiệu quả hơn thông qua truy cập nhanh vào video có liên quan và cung cấp video với chất lượng hợp lệ tại tòa án, đồng thời cho phép giám sát tập trung để kiểm soát lưu lượng và đám đông tối ưu.

Thêm một lớp phân tích nâng cao

Công nghệ Analytics của camera quan sát Axis sẽ cho phép giám sát các khu vực trong nhà và ngoài trời chính cho các khu vực có lượng người tập trung lớn. Điều này cho phép nhân viên an ninh dễ dàng và nhanh chóng nhận ra các đối tượng ngoài hiện trường, những người đáng ngờ và phân tích tình huống trong thời gian thực, để phát hiện tốt hơn các mối đe dọa tiềm ẩn. Cùng với các chiến lược bảo mật phức tạp hơn, nhân viên sân vận động có thể dễ dàng cảnh báo những người ở gần với điểm có khả năng xảy ra sự cố để họ có thể trả lời ngay lập tức.

Các giải pháp giám sát bằng camera Axis thông minh, tích hợp với phần mềm phân tích, giúp nhân viên an ninh sân vận động nâng cao hiệu quả nhận thức tình huống, nhận dạng hoạt động. Điều này giúp quản lý sân vận động trong việc giữ an toàn cho khách hàng và đảm bảo người hâm mộ có thời gian tuyệt vời tại mọi sự kiện.

VINATEL

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4630
  • Ngày đăng : 20-09-2018