Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Một số khu vực nên đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng

Sử dụng màn hình quảng cáo chuyên dụng trong tại nhà hàng đã và đang tăng trưởng theo cấp số mũ khi mà các nhà điều hành nhận ra sự linh hoạt, các cơ hội marketing và thương hiệu mà chúng đem lại. Nhưng có một lý do khác quan trọng hơn là triển khai màn hình kỹ thuật số cho thương hiệu của bạn: nó đang làm tăng thời gian dừng lại và khuyến khích tăng chi tiêu của khách hàng.

Có 4 khu vực chính để sử dụng màn hình quảng cáo tại những nơi mà khách hàng phải đối mặt trong một nhà hàng:

Trước cửa: Một vài nơi cho phép lái – xe – thông – qua và thiết lập các bảng menu điện tử, nhưng ngay cả đối với những nhà hàng mà không có một drive-thru cũng có thể sử dụng các màn hình quảng cáo hiển thị LCD và LED bên ngoài để làm tiếp thị hoặc hiển thị menu.

Một số khu vực nên đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng 1

Khu vực chờ phục vụ: Khi khách hàng đợi, các màn hình hiển thị kỹ thuật số có thể trình chiếu các chương trình chiêu thị, sự kiện hoặc thông tin dịch vụ ăn uống. Dịch vụ ăn uống là một phần quan trọng của nhiều công ty, đặc biệt bởi vì những nơi làm việc có thể gọi bữa trưa cho một nhóm người và tiếp thị cho dịch vụ này trong khi các khách hàng đang đợi là một cơ hội marketing tuyệt vời. Một vài doanh nghiệp cũng sử dụng các màn hình tương tác tự phục vụ để khách hàng lựa chọn bữa ăn của họ mà trả tiền mà không cần phải đợi thu ngân.

Một số khu vực nên đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng 2

Khu vực hiển thị menu: Nhiều nhà hàng phục vụ ăn uống đã bỏ qua các màn hình menu kỹ thuật số, và một số khác thì sử dụng các màn hình quảng cáo để hiển thị trạng thái đơn hàng đã sẵn sàng và gọi những đơn hàng tiếp theo.

Một số khu vực nên đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng 3

Khu vực ăn trưa: các nhà hàng có thể chạy các video quảng cáo hoặc hiển thị những cho thấy những sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao như đồ uống và món tráng miệng cho một sản phẩm ăn liền trong khi khách hàng ăn cơm trưa.

Một số khu vực nên đặt màn hình quảng cáo chuyên dụng trong nhà hàng 4

Tất cả những trường hợp sử dụng trên giúp thông báo cho khách hàng và có thể làm tăng thời gian dừng và chi tiêu của họ. Nếu như được hoàn thành một cách đúng đắn, một giá trị được tăng thêm là việc giảm đi thời gian chờ đợi được nhận thức của một khách hàng và do đó làm tăng thời gian dừng lại nhà hàng của họ.

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các giải pháp màn hình quảng cáo cho nhà hàng chất lượng, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình quảng cáo tốt nhất!

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 7369
  • Ngày đăng : 03-01-2018