Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tổng quan về các giải pháp camera quan sát của HIK Vision

Bài viết này sẽ điểm qua về các giải pháp camera quan sát HIK Vision nổi bật nhất hiện nay. Nhằm giúp cho các khách hàng đang cần tìm hiểu về các thương hiệu trước khi đưa ra quyết định lựa chọn có được nguồn thông tin cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

các giải pháp camera quan sát của HIK Vision 1

Các giải pháp camera quan sát HIK Vision đang cung cấp

Giải pháp camera HIK Vision Smart Pro IP

Các giải pháp camera IP thông minh Pro là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng chuyên nghiệp, vì chúng mang lại trí thông minh, hiệu quả và thuận tiện cho việc giám sát. Các camera DarkFighter và LightFighter IP cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội trong môi trường ánh sáng không thuận lợi. Kiểu camera thay đổi từ mái vòm trong nhà và ngoài trời, bullet, turret, camera bí mật, mắt cá và nhiều tùy chọn PTZ khác nhau. Các tính năng chính bao gồm độ phân giải cao lên tới 12 MR 180 chế độ xem toàn cảnh, phân tích thông minh và nén H.264 +. Với rất nhiều tùy chọn, Smart Pro Series có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về hiệu năng và lưu trữ cao của các dự án doanh nghiệp. 

Dòng sản phẩm Value Plus và Value

Là dòng camera quan sát mới tích hợp công nghệ nén hiện đại nhất: H.265 + . Tính năng nén nâng cao này sẽ ghi lại video giám sát bằng cách sử dụng tốc độ bit giảm, giảm băng thông yêu cầu và chi phí lưu trữ. H.265 + của Hikvision là một công nghệ mã hóa được tối ưu hóa thực sự dựa trên chuẩn nén H.265 / HEVC, mở rộng các giới hạn của các ứng dụng giám sát video siêu HD. Dòng camera mới này bao gồm các model độ phân giải 2, 3, 5 và 8-MP. Thêm các công nghệ mới mới đó chính là IR EXIR 2.0 cải tiến cùng với công nghệ ánh sáng yếu mới, WDR 120 dB, phân tích thông minh và bảo vệ IP67. Hikvision tiếp tục thúc đẩy công nghệ trong ngành với Nghệ thuật Giám sát Video. 

Dòng sản phẩm camera TurboHD

Dựa trên công nghệ HD-TVI, camera Hik Vision TurboHD cung cấp video có độ phân giải cao (HD) trên cáp đồng trục ở khoảng cách lên tới 457m. Thiết kế đặc biệt cho người dùng analog muốn một hệ thống giám sát cao cấp, dòng này cho phép người dùng sử dụng HD mà không cần nâng cấp lên IP hoặc thay thế cấu trúc cáp hiện tại của họ. Cung cấp chất lượng hình ảnh ấn tượng, dòng camera cung cấp các sản phẩm chống phá hoại cực kỳ bền bỉ với các tính năng như menu OSD qua Up-the-Coax (UTC), chiếu sáng EXIR, zoom và lấy nét cơ giới, và WDR 120 dB.

Trên đây là một vài thông tin tổng quan về các giải pháp camera quan sát, giám sát HIK Vision. Quý khách có nhu cầu triển khai hệ thống chuyên nghiệp, hiệu quả và dễ dàng mở rộng với chi phí tối ưu nhất mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6261
  • Ngày đăng : 23-10-2018