Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Bốn Phần Mềm Họp Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất

Bốn Phần Mềm Họp Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất.

Hiện nay phương pháp họp trực tuyến đã trở nên nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên một số doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn chưa triển khai được. Lý do chủ yếu là chi phí đầu tư cao, và hơn thế nữa là do thói quen họp truyền thống đã ăn sâu và đời sống của các doanh nghiệp. Vì vậy hôm nay, qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến doanh nghiệp 4 phần mễm miễn phí hỗ trợ họp trực tuyến phổ biê nhất hiện nay. Đây là phương giáp giúp cho các cuộc họp của doanh nghiệp hiệu quả hơn và cũng là mô hình thử nghiệp cho các doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình lớn.

Tìm hiểu thêm về một số giải pháp họp trực tuyến - video conference mà VNT cung cấp với nhiều điểm họp.

- Hội nghị truyền hình Cisco: http://vinatel.com.vn/cisco/ct44.html

- Hội nghị truyền hình giá rẻ Yealink: http://vinatel.com.vn/yealink/ct141.html

- Hội nghị truyền hình Lifesize: http://vinatel.com.vn/lifesize/ct87.html

Combo họp trực tuyến giá cực rẻ, khuyến mãi cực sốchttp://vinatel.com.vn/combo-thiet-bi-hop-truc-tuyen-gia-re/ar1149.html

1. Zoom

Zoom là một ứng dụng hội họp đa năng trong thế giới hội nghị truyền hình vì có nhiều tùy chọn được bao gồm trong mọi gói. Nền tảng này cũng tự hào có video hoàn hảo, âm thanh trong trẻo và khả năng chia sẻ tức thì khiến nó trở thành lựa chọn yêu thích của chúng tôi cho hội nghị truyền hình. Zoom là phần mềm họp web lý tưởng cho người dùng muốn kết nối đơn giản và hiệu quả với khách hàng và khách hàng từ xa. Nó cũng có hỗ trợ Chrome và Linux OS để tăng tính linh hoạt và mã hóa lớp cổng bảo mật (SSL) để đảm bảo truyền thông an toàn.

Bốn Phần Mềm Họp Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất

 • Tất cả các gói Zoom bao gồm:

 • Chia sẻ màn hình từ máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động
 • Bảng trắng
 • Video HD và giọng nói
 • Không giới hạn số lượng cuộc họp mỗi tháng
 • Mã hóa Lớp cổng bảo mật (SSL)
 • Trò chuyện và nhắn tin (riêng tư và nhóm)
 • Lập lịch với các tiện ích mở rộng của Chrome
 • Tùy chọn bản ghi cuộc họp
 • Khả năng tham gia cuộc họp qua điện thoại
 • Các cuộc họp tức thì hoặc đã lên lịch
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Khả năng đột phá cho phép bạn chia cuộc họp của mình thành 50 phiên riêng biệt!

Ngoài ra còn có một phiên bản Zoom miễn phí, nhưng các tính năng và khả năng bị hạn chế. Hội nghị có nhiều người tham gia không được kéo dài quá 40 phút. Đối với các tính năng nâng cao như quản lý người dùng, khả năng tương tác, ID cuộc họp tùy chỉnh cho từng người tham gia, hỗ trợ qua điện thoại và miền được quản lý, bạn phải đăng ký một trong các gói cao cấp của nó. May mắn thay, các gói trả phí thường ít tốn kém hơn các gói tương đương với các nhà cung cấp khác.

 • Những người tham gia

Số lượng người tham gia được phép cho mỗi cuộc họp sẽ thay đổi tùy theo kế hoạch bạn chọn. Bạn có tùy chọn để thêm nhiều người tham gia hơn với mọi gói ngoại trừ phiên bản miễn phí.

2. Microsoft Teams

Microsoft Teams được thiết kế để cộng tác và hiệu quả liền mạch. Nó tích hợp với các ứng dụng Office như Word và SharePoint, thiết kế và cơ sở hạ tầng của nó làm cho nó có tính tương tác đặc biệt. Công ty cũng đã có thể tích hợp Skype for Business vào Microsoft Teams.

Chương trình này được thiết kế để đáp ứng với số lượng ngày càng tăng của các công cụ cộng tác, như Slack, đã thống trị thị trường trong vài năm qua. Microsoft Teams là một công cụ trò chuyện tổng hợp cho nơi làm việc, nhưng tùy chọn hội nghị truyền hình của nó cũng hấp dẫn và mạnh mẽ. Người dùng có thể khởi chạy hội nghị video trực tiếp từ cuộc trò chuyện của họ.

Tất cả các gói Microsoft Teams bao gồm:

 • Phiên bản web của Word, Excel và PowerPoint
 • Lưu trữ và chia sẻ tệp
 • Lên đến 300 người dùng
 • Hỗ trợ qua điện thoại và web 24/7
 • Một trong những tính năng mới nhất có trong Microsoft Teams cho phép người dùng mời khách không thuộc Azure Active Directory của doanh nghiệp họ. Ngoài ra, phiên bản di động của Microsoft Teams hỗ trợ thư thoại trên Android và iOS.

Bốn Phần Mềm Họp Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất

 

3. Skype

 

hop truc tuyen skype

Skype là phần mềm cho phép nhắn tin, gọi điện thoại hoặc gọi video rất nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài tính năng trên, skype còn hỗ trợ thêm tính năng cuộc gọi nhóm có hỗ trợ hình ảnh để áp dụng cho các hoạt động họp trực tuyến nhỏ.

Các sử dụng:

Skype hỗ trợ trên máy tính computer hay điện thoại di động, máy tính bảng, Tivi đều được. Bạn chỉ cần tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí trên đây thì có thể sử dụng tôi đa 100 giờ/ tháng, 10 giờ/ngày và 4 giờ / cuộc họp. Khi hết thời gian cuộc họp, nó sẽ chuyển sang chế độ cuộc gọi bình thường

Skype không giới hạn số lượng người tham gia cuộc họp, nhưng lời khuyên của nó là tối đa 5 người để đảm bảo chất lượng cuộc họp tốt hơn. Việc này ảnh hưởng đến số lượng người sử dụng tính năng này và tốc độ đường truyền internet quốc tế.

Chức năng

Skype sử dụng bộ codec SILK do skype tự phát triển mang lại chất lượng tốt nhất, chất lượng thoại không thay đổi. Hình ảnh sử dụng chuẩn mã hóa mở VP8 do google phát triển và H.264. Đây là 2 tính năng không khác biệt so với các phần mềm họp trực tuyến khác.

4.Google Hangout

 

hop truc tuyen Hangout

Google Hangout là tính năng được phát triển đi kèm với dịch vụ google plus của Google. Để sử dụng, người dùng chỉ cần có tài khoản gmail và gọi ngay vào tài khoản này để sử dụng.

Cách sử dụng

Google Hangout được sử dụng trên bất kỳ loại máy tính nào vì nó có thể chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome. Google Hangout sử dụng cho di động trên hệ điều hành iOS và

Google Hangout có thể chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome nên bạn có thể sử dụng với bất kỳ loại máy tính nào. Trên di động, Google Hangout hỗ trợ 2 nền tảng phổ biến là iOS và Android  và chạy tốt nhất trên Android vì nó là con đẻ của Google.

Google Hangout hoàn toàn miễn phí như các dịch vụ khác của Google. Tốc độ tối đã trong một cuộc gọi họp Group Video Call là 10 người. Đây là con số khá ấn tượng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc họp, Google Hangout khuyên bạn nên sử dụng tối đa 5 người.

Chức năng

Google sử dụng bộ mã hóa hình ảnh độc quyền của Vidyo. Đây là công nghệ ứng ụng tiêu chuẩn H.264-SVC có khả năng sửa lỗi tốt hơn và thích ứng nhanh với những đường truyền có tốc độ chậm như 3G. Chất lượng hình ảnh của Google Hangout khá tốt kể cả những noi có đường truyền tốc độ internet chậm. Tuy nhiên, vì phần mềm chạy dưới dạng add-in của Brower nên sẽ có những hạn chế về tính năng và chưa triển khai được hết các tính năng khác của máy tính có cấu hình cao.

>> Ngoài ra còn có một số phần mềm họp trực tuyến miễn phí khác cũng được ưa chuộng:

TrueConf Online

 

hop truc tuyen trueconf

TrueConf là phần mềm cung cấp giải pháp họp trực tuyến hàng đầu nước Nga. Ứng dụng điện toán đám mấy của thế giới, TrueConf đưa ra dịch vụ TrueConf Online dựa trên nền tản TrueConf Server của mình.

Sử dụng

TrueConf hỗ trợ tất cả các hệ điều hành của máy tính và di động và cả các trình duyệt của Chrome và Firefox.

TrueConf Online chỉ miễn phí tối đa 3 điểm, nếu muốn mở rộng thêm 250 điểm thì phải trả thêm phí. TrueConf Online cho phép bạn tải phần mềm máy chủ để cài đặt trên hệ thống hội nghị truyền hình riêng

TrueConf có 4 chế độ cuộc hopk với những mục đích khác nhau: Cuộc gọi hình ảnh, hội nghị truyền hình đa điểm, họp trực tuyến, họp phòng ảo.

Chức năng

TrueConf Online mang lại hình ảnh chất lượng, nó hơi giống với Google Hangout vì TrueConf sử dụng bộ mã hóa H.264-SVC trên VP8. Tất nhiên chất lượng đảm bảo hơn vì đây là dịch vụ có tốn phí. Đây là phần mềm được khuyên dùng cho các doanh nghiệp nếu bạn muốn đảm bảo tính ổn định và bảo mật cao.

VSee

 

hop truc tuyen vsee

Vsee là phần mềm sử dụng mô hình kết nối peer-to-peer thay thế cho trung tâm máy chủ khác với các phần mềm họp trực tuyến hiện nay. Phần mềm này được cài trên máy tính và trao đổi hình ảnh trực tiếp với nhau.

Cách sử dụng

Vsee không giới hạn số điểm tham gia cuộc họp vì sử dụng mô hình kết nối peer-to-peer. Tuy nhiên nó phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình máy tính. Máy tính của bạn phải có cấu hình cao và ít sử dụng các chương trình khác cùng tham gia tại một thời điểm. Thêm một nhược điểm nữa là bạn không thể tự điều khiển cuộc họp, vì vậy nó rất phù hợp với làm việc nhóm.

Vsee hiện nay chỉ hỗ trợ trên Ipad chứ không hỗ trợ Iphone, và chỉ hộ trợ hệ điều hành Linux với iOS

Chức năng

Chất lượng của Vsee tùy thuộc vào cấu hình máy tính và đường truyền internet. Dịch vụ tốt nhất khi sử dụng từ 4-5 người cho một cuộc họp. Chất lượng hình ảnh tốt.

Liên hệ để được tư vấn thêm chi tiết!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 81863
 • Ngày đăng : 03-01-2018