Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Bảo vệ màn hình quảng cáo dưới tác động của môi trường

Bảo vệ hệ thống màn hình quảng cáo dưới tác động của môi trường.

Chúng ta đã nói rất nhiều về việc nên lựa chọn loại màn hình nào, kích thước, giá tiền ra sao. Một phần cũng rất quan trọng khi nói đến màn hình quảng cáo kỹ thuật số đó là cách để bảo vệ chúng trước sự tác động của môi trường. Ngoài ra, trong bài viết này sẽ còn nói thêm về cách để lựa chọn mua giữa màn hình thông thường và màn hình chuyên dụng (màn hình thương mại).

Bảo vệ màn hình

Nếu như bạn đang có kế hoạch để sử dụng các màn hình thông thường để bên ngoài, không được bảo vệ. Khi mà màn hình bị hư hại, chúng sẽ không được bảo hành. Vì thế, chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua màn hình chuyên dụng, loại mà được thiết kế chuyên dùng cho bên ngoài.

Hầu hết các màn hình hiển thị đều được thiết kế cho việc sử dụng ngoài trời, tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra xem nó có chịu được nắng, mưa thường xuyên hay không?

Để yên tâm hơn, bạn nên đầu tư vào những hệ thống màn hình chuyên dụng ngoài trời, loại màn hình có thể chống lại những tác hại môi trường kể trên.

Bảo vệ màn hình quảng cáo dưới tác động của môi trường 1

Nên mua màn hình chuyên dụng hay màn hình thông thường?

Các màn hình chuyên dụng thường giá sẽ đắt hơn, nhưng chúng được thiết kế cho việc sử dụng ngoài trời trong vòng 16 tiếng và chất lượng tất nhiên sẽ cao hơn các màn hình thông thường. Điều đó không có nghĩa là bạn phải vội vàng ra ngoài mua màn hình cấp thương mại vì lợi ích của nó. Tuy nhiên theo một số nghiên cứu thì màn hình thông thường lại có những nhược điểm như sau:

Viền dày

Vùng bao quanh trên màn hình thông thường có xu hướng dày hơn ở phía dưới cùng. Nên nếu bạn muốn lắp đặt các màn hình kỹ thuật số theo hướng dọc, nhìn chúng sẽ không được đồng đều. Các màn hình chuyên dụng thì có viền mỏng hơn, điều này làm cho chúng phù hợp hơn khi treo dọc.

Chất lượng thấp

Các màn hình thương mại được sản xuất với tuổi thọ cao hơn. Chúng có thể hoạt động trong thời gian dài, trong khi màn hình tiêu dùng không được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng như vậy.

Tuy nhiên, nếu như bạn cần phải cắt giảm chi phí thì các màn hình thông thường có thể đáp ứng được yêu cầu này. Chỉ cần nhận thức rõ rằng, tuổi thọ của chúng không cao, đối mặt với sự sụt giảm chất lượng do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, trong khi lại gây tốn kém cho bạn lâu dài.

Ít tính năng

So sánh với các màn hình chuyên dụng, các màn hình thông thường không có những tính năng cần thiết để hỗ trợ cho phần mềm. Dù là màn hình thông thường hoặc chuyên dụng, bạn phải luôn kiểm tra trước các tính năng mà bạn cần trước khi mua.

Bảo vệ màn hình quảng cáo dưới tác động của môi trường 2

Đối với việc sử dụng các màn hình ngoài trời, cần lưu ý những điều sau:

Ánh sáng ban ngày

Hình ảnh mà các màn hình thông thường cung cấp thì không được nhìn rõ dưới ánh nắng ban ngày. Kết quả dẫn tới là một sự gia tăng số lượng của các màn hình độ sáng cao xuất hiện trên thị trường. Các màn hình chuyên dụng đặc biệt siêu sáng này được biết như là loại màn hình có thể chịu được ánh sáng ban ngày, có thể duy trì hiển thị dưới ánh sáng mặt trời.

Để làm được điều đó chúng sẽ phát ra một mức độ ánh sáng cao, thường được mô tả như độ chói, là mức đo cường độ ánh sáng đến từ một khu vực nhất định và ánh sáng đó có thể được nhìn nhận bằng mắt người khi nhìn vào màn hình từ một góc riêng.

Độ chói được đo bằng đơn vị candelas trên một mét vuông, một phép đo thường được gọi là nits. Những gì bạn cần biết là màn hình có thể nhìn thấy được dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn cần có màn hình độ sáng cao với mức đánh giá ít nhất là 2.000 nits.

Chống thấm

Mưa, tuyết, ngưng tụ và nhiệt độ là những mối đe dọa nghiêm trọng đối với màn hình kỹ thuật số ngoài trời. Hình thức phòng ngừa tốt nhất là bảo vệ theo hình dạng của vỏ bọc chúng.

Bảo vệ màn hình quảng cáo dưới tác động của môi trường 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng và màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5190
  • Ngày đăng : 11-04-2018