Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Báo giá màn hình ghép viền siêu mỏng cho phòng triển lãm

Màn hình ghép hiện nay đã trở nên không còn xa lạ đối với mọi chúng ta. Màn hình ghép được ưa trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hội họp, giải trí, quảng cáo, giám sát điều khiển. Màn hình ghép dùng cho phòng triển lãm cũng được sử dụng khá rộng rãi. Phần này, Chúng ta cũng tìm xem những tính năng vượt bậc của màn hình ghép trong phòng triển làm nhé!

Màn hình ghép là gì?

Như tên gọi của nó, màn hình ghép được hiểu đơn giản là màn hình lớn được hình thành từ nhiều tấm ghép màn hình nhỏ. Màn hình giúp nội dung được hiển thị mới kích thước lớn hơn, hoặc theo dõi nhiều nội dung khác nhau trên cùng 1 tấm màn hình lớn, phục vụ cho người xem có thể theo dõi được nội dung dễ dàng nhất.

Báo giá màn hình ghép viền siêu mỏng cho phòng triển lãm

Lợi ích khi sử dụng màn hình ghép viền siêu mỏng cho phòng triển lãm

  • Màn hình có kích thước lớn

Lợi ích đầu tiên khi đầu tư màn hình ghép đó chính là chúng mang đến cho chúng ta hình ảnh, video hiển thị với kích thước lớn. Điều này cho thấy rằng bạn sẽ nhìn rõ được nội dung hiển thị ở vị trí xa. Nhờ tính năng này hệ thống màn hình ghép LCD rất thuận tiện cho việc lắp đặt ở những phòng triển lãm có quy mô lớn, người xem có thể theo dõi được những nội dung nổi bậc mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Hơn thế nữa, kích thước màn hình dễ thay đổi như thu nhỏ hay phóng to thêm nhờ việc thêm bớt những tấm ghép, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

  • Hình ảnh rõ nét

Đặc trưng của hệ thống hiển thị này không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải lớn. Giải pháp cung cấp chất lượng hình ảnh tốt  trên kích thước màn hình rộng lớn lại mang lại hiệu quả hiển thị rất cao cho các phòng triển lãm. Tính đồng nhất độ sáng 500 nit và phân giải 1920x1080 đảm bảo hình ảnh chất lượng cao được chuyển tải trọn vẹn đến từng màn hình.

Báo giá màn hình ghép viền siêu mỏng cho phòng triển lãm
  • Độ bền, độ ổn định cao

Màn hình ghép LCD có thể hoạt động bền bỉ 24/7, độ bền cao, tấm nền thiết kế chắc chắn. Hơn thế nữa, chúng ta có thể dễ dàng sửa chữa màn hình bằng cách thay mới tấm màn hình bị hỏng ( trong trường hợp hỏng 1 hay một số màn hình ) mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống màn hình ghép của bạn.

  • Viền siêu mỏng

Hiện nay, màn hình ghép LG và màn hình ghép Samsung đã cho ra đời nhiều loại màn hình ghép có viền siêu mỏng, một số viền đạt đến 0.8mm. Điều này sẽ giúp cho màn hình trở nên đẹp hơn, hình ảnh trở nên liền mạch hơn khi hiển thị trong khi việc lắp ráp, bảo trì và quản lý vẫn rất dễ dàng, không nảy sinh vấn đề nghiêm trọng.

  • Quản lý nội dung dễ dàng

Với sự hỗ trợ của hộp điều khiển và phần mềm quản lý, nội dung hiển thị sẽ được bố trí theo yêu cầu chẳng hạn toàn màn hình hoặc hiển thị riêng lẻ từng màn hình. Phần mềm còn cung cấp hàng trăm mẫu sắp xếp có sẵn, có khả năng xoay, cắt và chỉnh sửa nội dung. Có thể đặt lịch phát nội dung và tự động lặp lại nội dung.

Xem thêm: quà valentine cho nam

Phân loại màn hình ghép

  • Màn hình ghép thông thường

Giống như các loại màn hình ghép mà bạn hay thường thấy, màn hình ghép thông thường chính là màn hình được ghép từ nhiều màn hình LCD nhỏ khác, có kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật, phục vụ cho việc chiếu những nội dung có nhu cầu phóng to.

  • Màn hình ghép nghệ thuật

Báo giá màn hình ghép viền siêu mỏng cho phòng triển lãm

Màn hình ghép nghệ thuật là màn hình được ghép không theo khuôn chuẩn hình vuông hay hình chữ nhật như màn hình ghép thông thường. Bạn có thể ghép các màn hình thành theo ý tưởng riêng hoặc bố trí một cách bất quy tắc tùy theo ý muốn để trình chiếu nội dung theo cách của riêng bạn. Giải pháp này thường được ứng dụng trong trường hợp bạn cần sử dụng màn hình ghép video wall để trang trí hoặc sử dụng cho những chương trình nghệ thuật…

Nhà cung cấp màn hình ghép viền siêu mỏng

Công ty VINATEL Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo như màn hình chuyên dụng, màn hình chân đứng, màn hình led, màn hình tương tác, màn hình ghép…. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hiển thị cũng như các thiết bị công nghệ nghe nhìn khác, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được những giải pháp phù hợp nhất.

XEM THÊM: Màn hình quảng cáo giá tốt

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

 

  • Số lượt xem : 3620
  • Ngày đăng : 28-05-2021