Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

BẢNG TƯƠNG TÁC KỸ THUẬT SỐ LG l TR3BF SERIES

Áp dụng công nghệ cảm ứng tiên tiến khác biệt,  Series TR3BF cung cấp bút kép và hỗ trợ cảm ứng đa điểm sẽ giúp bạn có được những bản vẽ chính xác và chất lượng cảm ứng chân thực. Ngoài ra, Air class và những trình duyệt web hỗ trợ giao tiếp đa hướng và học tập tương tác sẽ giúp mọi hoạt động  trao đổi và sử dụng của bạn trở nên hiệu quả hơn.

bảng tương tác LG 1

Một số tính năng nổi bậc của bảng tương tác kỹ thuật số LG – TR3BF Series

Bảng tương tác có các tính năng nổi bậc như sau:

  • Trải nghiệm cảm ứng và viết chân thực
  • Kết nối & Chia sẻ Dễ dàng
  • Trải nghiệm thân thiện với người dùng
  • Chất lượng hình ảnh cao cấp

Thứ nhất: tính năng trải nghiệm cảm ứng và viết chân thực

Thiết bị sử dùng bút kép và cảm ứng đa điểm hỗ trợ đồng thời 20 điểm cảm ứng và 10 điểm viết, cũng như 2 loại bút stylus có thể hỗ trợ 2 màu cùng lúc. Bút kép và cảm ứng đa điểm mang lại trải nghiệm giống như viết bảng thực sự bên cạnh đó nó còn mang lại nhiều giá trị cộng tác cho người sử dụng. Dòng TR3BF có thể dễ dàng xóa văn bản, hình ảnh, v.v. được viết trên màn hình, sử dụng chính tay bạn mà không cần sử dụng phần mềm nào phức tạp, mất thời gian.

bảng tương tác LG 2

Thứ hai: dễ dàng kết nối và chia sẽ

LG TR3BF giúp mọi người cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng. Thiết bị hỗ trợ kết nối cho 30 học sinh sử dụng cùng 1 lúc. Đối với những cuộc họp có sự tương tác,  nó hỗ trợ sử dụng cho tất cả các thiết bị di động trên cùng một mạng, cung cấp nhiều công cụ như bỏ phiếu, trả lời và văn bản dự án. Có thể chia sẽ màn hình cho các thiết bị di động khác.

Dòng TR3BF hỗ trợ khe cắm OPS, cho phép bạn gắn máy tính để bàn OPS ở mặt sau bảng kỹ thuật số một cách dễ dàng và thuận tiện mà không gặp rắc rối khi kết nối với máy tính để bàn bên ngoài, cho phép bạn sử dụng nhiều chức năng mở rộng hơn.

bảng tương tác LG 3

Thứ ba: Trải nghiệm thân thiện với người dùng

Sử dụng hệ điều hành Android thân thiện, dễ sử dụng, có thể tích hợp sử dụng trình duyệt Chrome để tìm kiếm những thông tin cần thiết, nhanh chóng mà không cần sự hỗ trợ của máy tính bên ngoài.

TR3BF tích hợp cả ứng dụng Android và IDB vào Soc hiệu suất cao (High Performance Soc), không cần PC và khởi động ngay chế độ IDB chỉ với một lần chạm.

Hỗ trợ chia màn hình PBP, tối ưu hóa khi chúng ta sử dụng màn hình có kích thước lớn. Hơn thế nữa, chúng ta có thể sử dụng cùng lúc hai màn hình chính và phụ cùng một lúc với nhiều bố cục khác nhau, vì vậy người dùng có thể sắp xếp nhiều các tình huống sử dụng khác nhau một cách hiệu quả.

Thứ tư: Cung cấp chất lượng hình ảnh cao cấp

Sử dụng tấm nền IPS giúp truyền tải nội dụng rõ ràng ở nhiều góc độ khác nhau. Chính vì thế, mỗi Pixcel của bảng điều khiến sẽ tái tạo màu sắc của hình ảnh thực tế không bị biến dạng giúp cho mọi người sẽ theo dõi được rõ hơn dù ở những góc độ nào.

Sử dụng độ phân giải UHD sẽ cho phép bạn xem chi tiết ở độ phân giải cao gấp bốn lần FHD, ngay cả khi màn hình được thu phóng.

bảng tương tác LG

Ứng dụng bảng tương tác LG - TR3BF

Bảng tương tác LG – TR3GF rất phù hợp cho các lớp học, bảng tương tác sẽ giúp học sinh thêm hoạt náo hơn, có thể tương tác tích cực với giáo viên. Nội dung bài giảng cũng góp phần sinh động hơn để tiết học thêm hiệu quả.

Thiết bị còn có thể sử dụng tại những cuộc họp, với với tính năng như chia sẽ màn hình cho nhiều thiết bị công nghệ như máy tính bảng, smartphone, laptop,… giúp mọi người có thể tham gia và tương tác trong cuộc họp nhanh chóng và tiện lợi.

xem thêm: ứng dụng màn hình tương tác trong giáo dục

Thông số kỹ thuật của bảng tương tác LG – TR3BF

Screen Size

86 ( 75, 65 )

Back Light Type

Direct

Native Resolution

3,840 x 2,160 (UHD)

Contrast Ratio

1,100:1

Response Time

8ms(G to G)

Operation Hours 

16Hr

Panel Technology

IPS

Aspect Ratio        

16 : 9

Brightness(Typ., cd/m², w/ Protection Glass)

330

Viewing Angle (H x V)  

178 x 178

Life Time (Typ.)  

30,000 Hrs (Min.)

Orientation 

Landscape

(Input) Video / Audio    

HDMI (3), RGB / Audio In

(Input) USB

USB 2.0 (3, Front : 2ea, Bottom side: 1ea Only for software update), USB 3.0 (3), Touch Out(USB2.0,B Type) (2)

Monitor Dimension (W × H × D)

1,957×1,160×86mm

Carton Dimensions(W x H x D) with pallet

2,230×1,499×285mm

Power Supply

100-240V~, 50/60Hz

Power Consumption (Typ. / Max.)

365/419 W

Vinatel là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình và bảng tương tác đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều tính năng đặc biệt và giá cả đa dạng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ, đội ngũ nhân viên của giúp bạn lựa chọn được những giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm những ưu đãi mới

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4172
  • Ngày đăng : 28-08-2020