Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Bảng điều khiển cảm ứng I YEALINK CTP20

Mang lại cuộc họp đơn giản và hiệu quả

Nhiều người tham gia có thể chú thích cùng một lúc với các loại đánh dấu khác nhau. Trình bày chữ viết tay thời gian thực, cho phép người tham gia xem những gì đang được viết mà không có độ trễ, làm cho các cuộc thảo luận hiệu quả hơn nhiều.

CTP20 có bảng trắng tích hợp. Một thiết bị hội nghị truyền hình Yealink có thể được kết nối với tối đa 4 đơn vị CTP20. Người dùng được phép viết đồng thời trên bảng trắng, giúp người tham gia đáp ứng mục tiêu thảo luận của họ nhanh hơn.

yealink CTP20 1

Kiểm soát được cuộc họp

Điều khiển cảm ứng của màn hình IPS vượt trội hơn hẳn các chế độ điều khiển truyền thống. Tất cả các điều khiển cuộc họp có thể được điều hướng trên CTP20, bao gồm xem trước và điều chỉnh máy ảnh, tham gia cuộc họp, mời, ghi âm, v.v.

Khi được kết hợp với Trình bày không dây Yealink Pod WPP20, bạn có thể nhận được điều khiển ngược từ CTP20 trên máy tính của mình, dẫn đến tương tác đa màn hình giúp bạn đạt được nhiều hơn.

Tương tác trực tiếp trên màn hình

Màn hình cảm ứng 13,3 inch hàng đầu trong ngành đã được kết hợp với một khung vẽ có thể mở rộng, sao cho mọi ý tưởng có thể được ghi lại trên không gian rộng rãi do CTP20 cung cấp

yealink CTP20 2

Kết nối PoE và Wi-Fi cung cấp không gian họp gọn gàng

CTP20 hỗ trợ PoE trong đó một cáp mang cả dữ liệu và nguồn cho thiết bị. Việc truyền dữ liệu giữa CTP20 và thiết bị đầu cuối được thực hiện bằng cáp hoặc Wi-Fi, giúp loại bỏ các kết nối dây khó khăn giữa khu vực màn hình và bàn hội nghị, biến không gian hội nghị sạch sẽ và được tổ chức tốt thành hiện thực.

yealink CTP20 2

Xem thêm: Điện thoại hội nghị CP960 - WirelessMic

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3887
  • Ngày đăng : 04-05-2020