Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Aver tung ra thiết bị hội nghị truyền hình mới AVER SVC 100/ 500

Aver tung ra dòng sản phẩm hội nghị truyền hình mới với tên gọi SVC. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế hiện đại, giao diện người dùng, camera, bộ giải mã và micro được thiết kế với phong cách Orbit. Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc mới của bạn.

Hỗ trợ giao thức H.323, SIP và Skype for Bussiness

Dòng SVC có thể nhận và chia sẻ dữ liệu cũng như video. Ngoài những giao thức H.323 và SIP, SVC còn tích hợp thêm Skype for Bussiness tăng khả năng truyền thông đa giao thức và sử dụng trở nên linh hoạt hơn với người dùng.

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC 1

Hỗ trợ Dual – Camera/ Dual – Presentation

Thêm nhiều tính năng trên dòng hội nghị truyền hình SVC. Bạn có thể lựa chọn camera 1, camera 2 hoặc cả 2 đề trình chiếu. Dòng sản phẩm SVC có khả năng hỗ trợ hình ảnh camera từ nguồn khác nhau như HDMI, DVI/VGA hay cả hai cùng một thời điểm. SVC sẽ là một trải nghiệm hội nghị truyền hình tuyệt vời chưa từng có trước đây.

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC 2

Hỗ trợ Live Steaming qua giao thức RTMP

Tính năng Live Streaming được tích hợp sẵn trên dòng SVC. Bạn có thể dễ dàng cài đặt phát trực tiếp buổi hội nghị, trình bày, phát biểu, bài giảng,... Bên cạnh đó, SVC luôn đi đầu với chức năng ghi âm các cuộc hội nghị quan trọng chỉ với một cú nhấp chuột.

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC 3

Hỗ trợ ghi hình với bộ nhớ trong 32 Gb

Không cần thêm một thiết bị lưu trữ như USB khi bạn cần ghi lại một cuộc họp; dòng SVC được trang bị bộ nhớ 32 Gb bên trong để lưu trữ. Ngoài ra, chức năng ISCI có sẵn cho phép lưu trữ đám mây. Chính vì vậy, bạn sẽ không bị lỡ bất kỳ một sự kiện nào.

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC 4

Hỗ trợ nâng cấp lêm 16 điểm

Dòng SVC có thể được nâng cấp lên 16 điểm kết nối. Hệ thống có thể được mở rộng để đáp ứng nhu cầu giao tiếp ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC 5

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5176
  • Ngày đăng : 02-01-2018