Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

ZVC800-Touch Zoom Rooms

Bộ thiết bị hội nghị Yealilnk ZVC800 Touch Zoom Rooms Kit là sản phẩm thiết bị họp hội nghị truyền hình được thiết kế dành cho phòng họp cỡ lớn (từ 15 người trở lên). Sản phẩm đi kèm đầy đủ các thiết bị phần cứng cần thiết cũng như các phần mềm yêu cầu, đơn giản, tiện dụng, dễ dàng vận hành.

1. Các tính năng nổi bật của Yealink ZVC800 Touch Zoom Room Kits

Trải nghiệm cuộc họp với âm thanh và video cao cấp

Micrô Array Yealink VCM34 có phạm vi thu nhận giọng nói 20ft (6 mét), với công nghệ chống ồn, giọng nói của mọi người trong phòng đều được nghe rõ ràng, hệ thống tự động loại ỏ các tạp âm bên ngoài, cho chất lượng âm thanh được truyền đi rõ nhất. Yealink UVC80 có camera PTZ quang học 12x cho video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Ống kính bao quát góc rộng và góc camera có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn bao quát phòng họp.

Gói thiết bị đầy đủ cả phần cứng và phần mềm

Sản phẩm đi kèm đầy đủ các thiết bị phần cứng cần thiết cũng như các phần mềm yêu cầu, đơn giản, tiện dụng, dễ dàng vận hành, giúp đơn giản hóa quy trình mua hàng và triển khai. Mua sản phẩm là sử dụng ngay được, người dùng không phải mua thêm các phần mềm hay phần cứng phụ trợ khác.

Yealink ZVC800 Touch Zoom Rooms

Quản lý từ xa

Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink ZVC800 Touch cho phép quản trị viên điều khiển thiết bị từ xa một cách dễ dàng. Nền tảng hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp phần mềm hệ thống, giám sát và chẩn đoán từ xa

Triển khai đơn giản - dễ dàng sử dụng

Thiết bị đi kèm 1 bảng điều khiển cảm ứng, người dùng thao tác để điều chỉnh thiết bị dễ dàng ngay trên bảng điểu khiển này, ví như như các thao tác bắt đầu, kết thúc cuộc họp, tăng giảm âm lượng, điều chỉnh camera… Sản phẩm thiết kế tối ưu, bàn hội nghị gọn gàng, tránh trường hợp nhiều dây nối phức tạp, khó sử dụng.


Xem thêm:

>>> Thiết bị họp trực tuyến cho phòng họp cỡ vừa và nhỏ:Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit

>>> Giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ mới Cisco Webex Room Kit


2. Về Vinatel

VINATEL - đối tác của Yealink tại thị trường Việt Nam, với 13 năm kinh nghiệm triển khai lắp đặt phòng họp trực tuyến cho hàng nghìn doanh nghiệp và khối nhà nước, chính phủ. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất, LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI để nhận tư vấn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3607
  • Ngày đăng : 08-01-2021