Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Top 6 Hotel TV LG được ưa chuộng nhất hiện nay

Bài viết cung cấp thông tin về 6 dòng sản phẩm hotel tv của LG được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách sạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống TV chuyên dụng hãy tham khảo bài viết để có được những thông tin cơ bản nhất.

Các dòng sản phẩm hotel tv được ưa chuộng của LG

Với tv dành cho khách sạn, những sản phẩm từ các ông lớn trong ngành luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu top các dòng sản phẩm hotel tv được ưa chuộng nhất của LG hiện nay.

LG Commercial Lite Series TV

LG Commercial Lite Series TV

LG Commercial Lite Series TV

  • Commercical Lite LX310C Series: Là loại TV đa công dụng được LG cung cấp ra thị trường với hai kích thước 43” và 49”. Sản phẩm phù hợp với nhiều vị trí trong khách sạn như trong phòng, sảnh, thang máy và hành lang…, tại mỗi vị trí, chiếc TV đều phát huy tối đa công dụng cung cấp thông tin, thu hút sự chú ý của khách hàng và nâng tầm đẳng cấp cho không gian.
  • Commercial Lite LX341C Series: Sản phẩm với chất lượng âm thanh, hình ảnh tuyệt hảo, mang đến cho người xem những trải nghiệm bất ngờ lại có mức giá ưu đãi. Hiện tại, dòng sản phẩm đang được LG cung cấp ra thị trường với các model 49”, 55”, 60” và 65”, phù hợp với mọi không gian trưng bày của khách sạn.
  • Commercial Lite LX330C Series: Với giao diện thân thiện, thiết kế viền cực mỏng, đẹp tinh tế, đây là sản phẩm tuyệt vời cho mọi khu vực của khách sạn. Hiện sản phẩm đang được cung cấp với 2 kích thước 32” và 42”. Dòng Commercial Lite của LG phù hợp với các khách sạn tư 1 đến 2 sao. Cho phép hiển thị màn hình welcome và cung cấp đa dạng các kênh truyền hình.

LG Pro:Centric V TV

LG Pro:Centric V TV

LG Pro:Centric V TV

  • Pro:Centric V LX530H: Được cung cấp trên thị trường với các kích thước 28” và 32”, các khách sạn có nhu cầu trang bị kích thước lớn hơn có thể lựa chọn “người anh em” LX531H có kích thước 42”. Dòng sản phẩm phù hợp với các khách sạn có quy mô từ 3 đến 4 sao, với các yêu cầu về tính năng nâng cao như có thể quản lý tập trung, cho phép chọn ngôn ngữ, setup list kênh riêng của khách sạn cũng như các kênh khách hàng có thể xem.
  • Pro:Centric LX541H Series: Cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho khách sạn 3 đến 4 sao, cho phép khách sạn có thể quản lý tất cả hệ thống TV một cách đơn giản, tiết kiệm chi phí và nhân lực. Hiện sản phẩm đang được cung cấp với các kích thước: 32”, 40”, 43”, 49”, 55”.

LG Pro:Centric Smart TV

LG Pro:Centric Smart TV

LG Pro:Centric Smart TV

  • Pro:Centric Smart LY750 High Connectivity: Dòng sản phẩm Hotel TV cao cấp phù hợp cho các khách sạn từ 5 sao. Sản phẩm có thiết kế hiện đại với chất lượng âm thanh hình ảnh vượt trội, tích hợp nhiều tính năng cho phép các khách sạn xây dựng các chương trình ứng dụng tùy biến, tương tác hiệu quả 2 chiều và dễ dàng nâng cấp trong tương lai, Hiện nay dòng sản phẩm đang được LG cung cấp với các kích thước: 32”, 39”, 42”, 47”, 55”.

Với mỗi quy mô và nhu cầu cụ thể, các khách sạn có thể lựa chọn loại hotel tv phù hợp. Trước khi quyết định sản phẩm, khách sạn nên nhờ đến sự tư vấn của các nhà cung cấp chuyên nghiệp để có sự đầu tư hợp lý và hiệu quả trong lâu dài.

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Tìm hiểu Sự khác biệt giữa Hotel TV và TV thường tại đây

  • Số lượt xem : 5503
  • Ngày đăng : 26-06-2018