Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Pro:Centric Smart Hotel TV LG EU961H

Hotel TV LG EU961H là một sản phẩm của LG - thương hiệu LED bán chạy nhất thế giới. LG OLED TV EU961H kết hợp với công nghệ quản trị khách sạn tiên tiến nhất hiện nay – LG Pro: Centric Smart. Tất cả mang lại hiệu suất bất ngờ trong việc khám phá chiếc TV của người xem cũng như cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho quản lý khách sạn.

Hotel TV LG EU961H 2

Những tính năng nổi bật của sản phẩm

Màu đen hoàn hảo. Màu sắc ấn tượng

Sản phẩm Hotel TV OLED này của LG cung cấp sự phong phú trong tất cả các màu sắc, tự hào khi đã chạm đến được nét đẹp của thiên nhiên và tiết lộ đặc trưng của cuộc sống. Được trang bị hơn 8 triệu pixel tự sét hoạt động riêng lẻ, sản phẩm đã hiển thị được màu đen hoàn hảo.

Hotel TV LG EU961H 3

Rạp chiếu phim 4K

LG 4K Cinema HDR cung cấp tầm nhìn của nhà làm phim thông qua việc sử dụng các định dạng HDR. Giờ đây, một trải nghiệm điện ảnh độc đáo đã có sẵn tại phòng khách sạn với Dolby Vision ™ và HDR 10.

Âm thanh điện ảnh cho căn phòng của bạn

Dolby Atmos  tạo ra một trải nghiệm âm thanh sôi động và bao quát ngay cả khi không gian bị hạn chế, tạo điều kiện cho sự phân biệt của mỗi chi tiết chuyển động trong một cảnh. Với Dolby Vision ™, sản phẩm sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh thực sự độc đáo.

Hình ảnh – trên - kính, Thẩm mỹ nghệ thuật

Với thiết kế đẹp mắt, sản phẩm đưa khía cạnh nghệ thuật của những chiếc TV khách sạn lên một tầm cao mới. Ví dụ như khung viền và chân đế dày đã bị loại bỏ, thiết kế tinh tế có tính thẩm mỹ cao sẽ tăng cường hiệu quả trải nghiệm người xem.

Hotel TV LG EU961H 4

Chế độ thư viện OLED (OLED Gallery Mode)

Mang những điều kỳ diệu của thế giới vào không gian khách sạn với Chế độ thư viện OLED. Từ ảnh chụp các địa điểm đẹp đến tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới, Gallery Mode cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh và video đẹp. Nội dung tuyệt đẹp tạo ra một bầu không khí hoàn hảo phù hợp với tâm trạng của khách lưu trú.

Giải pháp quản lý khách sạn Pro: Centric

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các khách sạn và khách lưu trú thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, giải pháp hotel tv giúp nâng cao tính giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc ứng dụng công nghệ cao cấp.

Ứng dụng Pro: Centric Server

Bây giờ bạn có thể phân biệt các chúng tôi có thể chuyên dùng cho hệ thống TV khách sạn với các mẫu trang có thể tùy chỉnh.

Giải pháp Pro: Centric Direct

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 – Click và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng có thể thiết kế UI dễ dàng và cung cấp dịch vụ tùy chỉnh để quản lý hệ thống TV hiệu quả.

Thông số kỹ thuật Hotel TV LG EU961H

Hotel TV LG EU961H 1

Quý khách cần được tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm Hotel TV LG EU961H mời liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Hotel TV LG UU761H

  • Số lượt xem : 4530
  • Ngày đăng : 11-03-2019