Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Pro: Centric Smart Hotel TV LG 65WU960H

Hotel TV LG 65WU960H được cung cấp duy nhất với kích thước 65”. Với thiết kế tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm sẽ giúp căn phòng khách sạn của bạn chạm đến một đẳng cấp mới.

Hotel TV LG 65WU960H 2

Hotel TV LG 65WU960H

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm LG 65WU960H

Hotel TV với tấm nền OLED

Thương hiệu OLED bán chạy nhất thế giới, LG OLED TV, kết hợp cùng công nghệ quản lý khách sạn tiên tiến - LG Pro: Centric SMART. Sản phẩm mang lại khả năng sử dụng hiệu quả và thuận tiện hơn cho việc khám phá liền mạch nội dung TV và cũng cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho việc quản lý khách sạn.

Một sự kết hợp hoàn hảo với không gian của bạn

LG OLED TV sẽ nâng tầm phong cách cho không gian sống của bạn. Hotel TV được thiết kế tinh tế sẽ mang đến sự hài hòa tự nhiên với môi trường xung quanh và nâng thiết kế phòng của bạn lên một tầm cao mới. Khách lưu trú có thể trải nghiệm nhiều tác phẩm nghệ thuật trong phòng khách sạn.

Màu đen hoàn hảo - Màu sắc sâu và chân thật thất

TV OLED của LG cung cấp sự phong phú trong tất cả các màu sắc, tự hào với khả năng mang lại nét đẹp thiên nhiên và cuộc sống một cách chân thực nhất. Được trang bị hơn 8 triệu pixel tự sét hoạt động riêng lẻ, sản phẩm có thể cung cấp màu đen hoàn hảo nhất.

Rạp chiếu phim 4K

LG 4K Cinema HDR cung cấp tầm nhìn của nhà làm phim thông qua việc sử dụng các định dạng HDR. Giờ đây, một trải nghiệm điện ảnh độc đáo đã có sẵn tại phòng khách sạn với Dolby Vision ™ và HDR 10.

Hotel TV LG 65WU960H 3

Âm thanh điện ảnh cho ngôi nhà của bạn

Dolby Atmos  tạo ra một trải nghiệm âm thanh sống động và bao quát ngay cả khi không gian bị hạn chế, tạo điều kiện cho sự phân biệt của mỗi chi tiết âm thanh trong tác phẩm. Với Dolby Vision ™, sản phẩm mang đến trải nghiệm điện ảnh thực sự độc đáo.

Hình ảnh trên kính, thẩm mỹ nghệ thuật

Chiếc TV cho khách sạn được trang bị với thiết kế dán tường đẹp mắt, sản phẩm đưa khía cạnh nghệ thuật của chính nó lên một tầm cao mới. Vì yêu cầu ngày càng cao nên các yếu tố như khung viền hoặc chân đế dày đã bị loại bỏ, còn lại một thiết kế tinh tế nhưng có tính thẩm mỹ tăng cường trải nghiệm xem.

Chế độ thư viện OLED

Mang những điều kỳ diệu của thế giới vào không gian khách sạn với chế độ thư viện OLED. Từ ảnh chụp các địa điểm đẹp đến tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới, Thư viện cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh và video đẹp. Nội dung tuyệt đẹp sẽ tạo ra một bầu không khí hoàn hảo phù hợp với tâm trạng của khách lưu trú tại khách sạn.

Hotel TV LG 65WU960H 4

Giải pháp quản lý khách sạn Pro: Centric

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách lưu trú thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, TV khách sạn sẽ giúp nâng cấp tính giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc ứng dụng công nghệ cao cấp.

Ứng dụng Pr: Centric Server

Bây giờ bạn có thể phân biệt khách sạn của bạn với nhau với các mẫu và trang có thể tùy chỉnh dễ dàng của chúng tôi chuyên dùng cho Hotel TV LG.

Giải pháp Pro: Centric Direct

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 – Click và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng cho phép thiết kế UI dễ dàng và cung cấp dịch vụ tùy chỉnh trong khi vẫn quản lý TV hiệu quả.

Thông số kỹ thuật sản phẩm Hotel TV 65WU960H

Hotel TV LG 65WU960H 1

Quý khách cần được tư vấn chi tiết về san phẩm Hotel TV LG 65WU960H mời liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Hotel TV LG EU961H

  • Số lượt xem : 4329
  • Ngày đăng : 13-03-2019