Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Những lưu ý để có giải pháp camera giám sát cho gia đình hiệu quả nhất

Việc triển khai giải pháp camera giám sát cho gia đình sẽ đơn giản hơn hệ thống cho nhà xưởng hay doanh nghiệp. Nhưng khi quyết định lựa chọn, gia chủ cũng nên lưu ý nhiều hơn để có thể có được một hệ thống chất lượng như ý, đảm bảo an ninh hiệu quả cho ngôi nhà và những người thân yêu.

Giải pháp camera giám sát cho hộ gia đình 1

Lưu ý trong việc lựa chọn camera giám sát cho hộ gia đình

  • Trước khi tiến hành chọn loại camera, gia chủ nên xác định rõ mong muốn và khả năng chi trả của mình để từ đó tiện khoanh vùng được các sản phẩm phù hợp. Với gia đình, thông thường chỉ cần camera thu hình ảnh ổn định để theo dõi tình hình các khu vực. Nếu cần thiết, gia chủ có thể dùng loại camera có chức năng đàm thoại, giúp cho gia chủ khi theo dõi qua màn hình phát hiện kẻ xấu có thể lên tiếng đánh động để kẻ xấu giật mình hoặc cảnh báo với người ở nhà.
  • Lựa chọn loại camera giám sát phù hợp với từng vị trí, yêu cầu về góc quay, độ phơi sáng, sự chống chịu thời tiết… Hiện nay, các nhà cung cấp thường khuyên khách hàng của họ lựa chọn loại camera hình bán cầu có hồng ngoại và ống kính lớn để có hiệu quả hình ảnh cao cả ngày lẫn đêm lại đảm bảo thẩm mỹ cho công trình của khách hàng.
  • Chọn độ phân giải camera lớn để có được hình ảnh càng rõ nét.

Tìm đến đơn vị chuyên nghiệp để được triển khai những giải pháp camera chất lượng nhất

Sau khi xác định rõ những nhu cầu của gia đình mình, gia chủ hãy tìm đến các đơn vị tri lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp để được tư vấn thêm các giải pháp phù hợp với ngôi nhà của mình.

Giải pháp camera giám sát cho hộ gia đình 2

Với hệ thống giám sát an ninh cho gia đình, gia chủ nên đầu tư hợp lý để có thể sử dụng hiệu quả lâu dài, tránh việc tham đồ rẻ lại trở thành phung phí. Đã có không ít gia đình, chỉ vì tiết kiệm chút chi phí, chọn camera đến từ thương hiệu không thông dụng trên thị trường và chỉ sau từ 3 đến 6 tháng sử dụng camera đã ngưng hoạt động.

Trên đây là những chia sẻ sơ bộ của chúng tôi nhằm mục đích giúp gia chủ định hình được vài điều trước khi bắt tay vào trang bị giải pháp camera giám sát cho gia đình. Với các nhu cầu cần được tư vấn chi tiết và hỗ trợ lắp đặt, mời gia chủ liên hệ theo chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm giải pháp camera giám sát cho hộ gia đình tại: http://vinatel.com.vn/giai-phap-camera-giam-sat-danh-cho-gia-dinh/ar307.html​

  • Số lượt xem : 5051
  • Ngày đăng : 13-08-2018