Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Lifesize Share

Lifesize Share là công cụ hỗ trợ chia sẻ màn hình không dây và tự động hóa cho phòng họp trực tuyến hiện đại.

Lifesize Share 1

Lifesize Share – Đa ứng dụng, một thiết bị duy nhất, tự động

Hiện nay đã không quá phức tạp cho bạn khi muốn thêm các công cụ hữu ích vào phòng họp trực tuyến sẵn có của mình. Lifesize Share kết hợp một loạt các công nghệ được kết nối với nhau một cách liền mạch để cuộc họp trực tuyến của khách hàng bắt đầu đùng giờ, bài thuyết trình diễn ra suôn sẻ và thu hút sự chú ý của mọi thành viên tham gia.

Tính năng của thiết bị họp trực tuyến Lifesize Share

Chia sẻ màn hình không dây

Có Lifesize Share, việc chia sẻ màn hình không dây và trình bày trong mỗi cuộc họp trực tuyến sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Loại bỏ hoàn toàn các rắc rối khiến người dùng mất thời gian trong việc kết nối bằng các loại dây cáp. Sản phẩm sẽ giúp khách hàng chia sẻ màn hình trong thời gian thực, phát video và điều khiển bản thuyết trình trên thiết bị di động.

Lifesize Share 2

Kết nối với các màn hình chuyên dụng

Chuyển đổi tất cả màn hình thành công cụ liên lạc của công ty. Từ các tin tức, thông điệp sau các cuộc họp trực tuyến của công ty và lịch trình phòng họp đến xây dựng thư mục thông tin và hướng dẫn người xem kết nối với trang mạng xã hội cũng như cập nhật thời tiết. Người dùng có thể chia sẻ bất kỳ thông tin nào với người xem, với bất kỳ nơi nào trong văn phòng.

Lifesize Share 3

Ưu điểm tuyệt vời của Lifesize Share

Dễ dàng

Thiết bị chia sẻ không dây của Lifesize kết nối với presentation port của hệ thống hội nghị trực tuyến, thâm chí chỉ là một công HDMI trống của màn hình phòng họp cũng có thể kết nối được và cho phép người dùng chia sẻ không dây trong bất kỳ phòng nào.

Tất cả những gì người dùng phải làm đó chính là bước vào phòng họp và đi tới URL nơi họ có thể cập nhật bản thuyết trình của mình sau đó các bản thuyết trình sẽ được chuyển tiếp liền mạch. Không còn việc cuộc họp bị dán đoạn bởi phải chuyền tay sợi cáp kết nối, không còn phải nhờ đến IT giúp bạn thực hiện việc chia sẻ thông tin.

Linh hoạt

Lifesize Share hiệu quả nhất khi kết hợp với hệ thống họp trực tuyến Lifesize Icon và có thể kết nối với mọi hệ thống video của bên thứ ba dựa trên tiêu chuẩn của presentation port hỗ trợ 1080p.

Thông số kỹ thuật của Lifesize Share

Thông số kỹ thuật của Lifesize Share

Quý khách cần tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm chia sẻ không dây Lifesize Share mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4175
  • Ngày đăng : 05-04-2019