Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

LG tạo ra TV OLED mỏng kỷ lục thế giới với bề dày chỉ 2.6mm

LG đã công bố trong triển lãm CES 2017 TV OLED W với bề dày phá mọi kỷ lục thế giới trước đó được thiết lập bởi chính LG và các hãng khác.

Đây là một TV cực kỳ mỏng có thể treo trên tường chỉ với nam châm. TV LG OLED W siêu mỏng với kích thước 65 inch và bề dày chỉ 2.57mm, được chế tạo để có thể gắn lên tường cho trải nghiệm giống như “nhìn qua cửa sổ vào một thế giới khác”.

TV OLED siêu mỏng màn hình LED

Để tránh việc có quá nhiều dây cáp lằng nhằng, TV này chỉ có một dây cáp duy nhất chạy đến thanh âm thanh, trong đó có tất cả các cổng kết nối như bình thường. Màn hình được tích hợp sẵn WiFi và bốn cổng HDMI, hệ thống 4K video hoàn chỉnh và công nghệ HDR. Ngoài ra, dự kiến LG cũng sẽ cho ra phiên bản 77 inch.  Hệ điều hành Smart TV này sử dụng là một phiên bản nâng cao của webOS: webOS 3.5, độ sáng màn hình cũng được chế tạo để sáng hơn 25% so với phiên bản TV OLED năm ngoái.

màn hình TV OLED siêu mỏng LG

LG cũng tiết lộ dòng sản phẩm TV Ultra-UHD 2017, trong đó sử dụng công nghệ phân tử nano độc quyền để tạo ra các màu sắc chính xác nhất, giảm luồng phát sáng nhằm tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

màn hình TV OLED siêu mỏng

LG cho biết, ý tưởng của việc cho ra đời dòng TV siêu mỏng OLED Signature W-series được gắn trực tiếp vào tường, kết hợp với chiều dày siêu mỏng của mình, đó chính là việc này sẽ tạo ra cảm giác các hình ảnh đang bay bổng.

màn hình LED TV OLED siêu mỏng LG

David VanderWaal, Phó chủ tịch marketing của LG, cũng tiết lộ rằng tất cả các thiết bị gia dụng của LG sẽ có 'kết nối WiFi cao cấp' bắt đầu từ năm nay. Điều này cũng có nghĩa là sẽ sớm xuất hiện “hàng chục triệu thiết bị kết nối thông minh”.

màn hình TV OLED siêu mỏng kỷ lục thế giới LG

Bài liên quan: LG ra mắt màn hình ghép viền mỏng nhất thế giới

                      Màn hình LED quảng cáo kỹ thuật số và vị thế trong cuộc sống hiện đại

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5521
  • Ngày đăng : 03-01-2018