Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Hotel TV – Tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ lâu dài cho khách sạn

Môi trường kinh doanh của ngành du lịch – khách sạn đang ngày càng cạnh tranh gay gắt yêu cầu các nhà quản lý khách sạn phải không ngừng tìm tòi để cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Trong khi đó, những yêu cầu, những kỳ vọng của khách hàng đối với các dịch vụ chăm sóc ngày càng tăng. Vậy phải làm sao để khách sạn có thể nhanh chóng nắm bắt và đáp ứng kịp thời, đầy đủ những nhu cầu đa dạng của khách hàng?

Hotel TV - Công cụ tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ cho khách sạn 1

Hotel TV - Công cụ tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ cho khách sạn

Câu trả lời ở đây chính là Hotel TV – một giải pháp mạnh mẽ giúp tận dụng tối đa các nguồn lực, tạo sức mạnh cạnh tranh cho khách sạn. Với giải pháp này, khách hàng của bạn sẽ có được những trải nghiệm thoải mái và thú vị hơn, mức độ hài lòng tăng lên và đó sẽ là yếu tố quyết định đến việc họ sẽ trở thành khách hàng trung thành, kênh PR hiệu quả nhất cho khách sạn của bạn.

Hotel TV sẽ mang đến những lợi ích gì?

Đảm bảo sự hài lòng của hầu hết khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công cho bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào. Nhất là với lĩnh vực dịch vụ, khi mà khách hàng luôn đề cao những trải nghiệm mang đến cho họ sự hài lòng thì việc triển khai những giải pháp, thiết bị công nghệ tích hợp đa dạng tính năng, dễ dàng phát triển để phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng như hotel tv chính là một biện pháp hữu hiệu.

Hệ thống Hotel TV giúp khách sạn đến gần hơn với khách hàng của họ

Hotel TV - Công cụ tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ cho khách sạn 2

Những tính năng đặc biệt của TV cho khách sạn giúp họ đến gần hơn với khách hàng của mình

Chính xác là như vậy. Bên cạnh việc cung cấp sát nhất những ứng dụng, tiện ích về dịch vụ phòng, các chương trình giải trí, tra cứu thông tin, kết nối thiết bị một cách nhanh chóng, riêng tư và trực tiếp trên màn hình TV thì hệ thống hotel tv chất lượng cao còn cho phép phân tích, đo lường hành vi của khách hàng, từ đó giúp khách sạn dễ dàng hơn trong việc thống kế và hoạch định chiến lược cho từng giai đoạn, từng khách hàng mục tiêu.

Giải pháp Hotel TV giúp tăng lợi nhuận, giảm chi phí hoạt động

Doanh thu và lợi nhuận sẽ có mức tăng tỉ lệ thuận với sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, việc sự dụng giải pháp Hotel TV sẽ giúp giảm chi phí thời gian, nhân lực quản trị và khai thác hạ tầng qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí hoạt động khá lớn.

Hotel TV - Công cụ tạo sức cạnh tranh mạnh mẽ cho khách sạn 3

Màn hình chào của một màn hình chuyên dụng dành cho khách sạn

Không chỉ chú trọng đến việc tối ưu hóa các tính năng hướng đến người dùng, các màn hình chuyên dụng cho khách sạn còn cho phép người dùng tận dụng tối đa cơ hội để quảng cáo cho khách sạn. Đó là lời chào mừng dành riêng cho từng khách hàng, là những thông điệp quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ bắt mắt được trình chiếu đồng bộ hoặc theo giờ tại mọi màn hình chờ trong khách sạn. Điều này cho phép khách sạn tiếp cận mạnh mẽ hơn, kích thích nhu cầu trực tiếp, lưu lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị thứ 3.

Giúp khách hàng hiểu rằng, khách sạn luôn quan tâm đến họ

Tính năng ghi nhận đánh giá trực tiếp từ khách hàng thông qua hệ thống TV cho khách sạn hiệu quả giúp khách sạn có thể theo dõi sát sao mức độ hài lòng của khách hàng, từ đó điều chỉnh kịp thời những sai sót và dịch vụ chưa hợp lý. Điều này cũng góp phần giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của khách sạn đối với họ.

Với hàng trăm tiện ích lớn nhỏ và hứa hẹn sẽ còn được phát triển thêm từng ngày, Hotel TV xứng đáng là công cụ hoàn hảo tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ lâu dài cho khách sạn.

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Giải pháp Hotel TV là gì?

  • Số lượt xem : 5183
  • Ngày đăng : 16-05-2018