Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp Hotel TV là gì?

Giải pháp Hotel TV cung cấp một hệ thống TV, màn hình chuyên dụng cùng với một phần mềm quản lý chuyên biệt dành cho khách sạn. Với hệ thống giải pháp này, các khách sạn có thể cài đặt hiển thị nội dung mong muốn trên các TV, màn hình trong nội bộ khách sạn hay ở các chi nhánh khác và quản lý chúng một cách tập trung.

Giải pháp hotel tv là gì 1

Giải pháp Hotel TV bao gồm một hệ thống các TV và phần mềm quản lý chuyên dụng

Ngày nay, thứ giữ chân, thu hút khách lưu trú không chỉ là “chăn ấm đệm êm”, phòng ốc sạch sẽ mà còn có những trải nghiệm mà khách sạn của bạn mang đến cho họ. Hầu hết các khách hàng ở mọi lứa tuổi hiện nay luôn mong đợi cảm giác thoải mái như đang ở nhà và những trải nghiệm sang trọng, hiện đại, khác biệt. Nắm bắt và khai thác tốt tâm lý đó khách hàng, là bạn đã có trong tay chiếc chìa khóa vạn năng cho việc phát triển khách sạn của mình trong hiện tại và tương lai lâu dài. Và Hotel TV chính là một trong những giải pháp giúp khách sạn có thể đáp ứng trọn vẹn những trải nghiệm mong muốn của khách hàng.

Giải pháp Hotel TV là gì 2

Với Hotel TV mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng trọn vẹn

Giải pháp Hotel TV có những gì?

Như trên đã nhắc tới, một giải pháp Hotel TV hoàn chỉnh sẽ bao gồm một hệ thống màn hình chuyên dụng cho khách sạn được lắp đặt cùng với một phần mềm Hotel TV quản lý tập trung tất cả các màn hình đó. Và càng tuyệt vời hơn nữa khi các thiết bị và phần mềm ở trên có thể kết nối mượt mà với nhau chỉ với đường truyền internet hoặc wifi, hoàn toàn không cần đến thiết bị hỗ trợ cho từng màn hình và các loại dây rợ lằng nhằng của trước đây.

Với mỗi khách sạn, giải pháp sẽ được xây dựng riêng để phù hợp với yêu cầu và tình hình thực tế của khách sạn đó. Tất cả đều được nghiên cứu và tính toán để triển khai sao cho đảm bảo hiệu quả với quy mô, vị trí và đối tượng khách hàng chủ yếu của từng khách sạn. Với Hotel TV Solutions, cho dù các bạn là khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao hay 6 sao, tất cả đều có thể.

Với giải pháp dành cho khách sạn này, những điều mà khách sạn mang đến cho khách hàng không chỉ là những chương trình truyền hình quen thuộc. Khách hàng của bạn muốn tìm hiểu và đặt dịch vụ khách sạn, xem tin tức, lướt web, xem online các chương trình yêu thích, cập nhật thông tin thời tiết, cổ phiếu, tiền tệ, vé máy bay, thông tin du lịch địa phương, kết nối thiết bị cá nhân với màn hình, kiểm tra hóa đơn, checkout, điều khiển các vật dụng trong phòng…và thêm hàng tá các nhu cầu khác? Tất cả đều được đáp ứng nhanh chóng, mạnh mẽ và chính xác nhất chỉ bởi một giải pháp.

Ưu điểm của giải pháp Hotel TV

Ngoài những tính năng đầy đủ, khác biệt, hệ thống IPTV cho khách sạn còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của khách sạn.

Ưu điểm trong trình chiếu

Các màn hình chuyên dụng được lắp đặt cho khách sạn luôn có hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, cho hiệu quả hình ảnh và âm thanh siêu thực dưới mọi góc nhìn và vị trí trong căn phòng. Hệ thống màn hình được thiết kế để có thể hoạt động 24/7 với hiệu suất cao mà không cần lo lắng đến vấn đề bảo trì thường xuyên.

Ưu điểm của Hotel TV trong quản lý

Với Hotel TV, khách sạn có thể lắp đặt hàng chục cho đến hàng trăm TV và quản lý tập trung tất cả. Tất cả công việc mà người quản trị sẽ phải làm chỉ là ngồi tại phòng quản trị, setup nội dung cho các thiết bị mong muốn và tất cả thiết bị sẽ hoạt động theo kế hoạch đã đặt ra. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép sao lưu dữ liệu, thêm tính năng tự phát hiện lỗi giúp cho người quản trị có thể xác định và xử lý lỗi phát sinh nhanh chóng nhất. Với giải pháp này, chi phí thời gian và nhân lực quản trị hệ thống mà khách sạn phải đầu tư sẽ được giảm đi đáng kể.

Ưu điểm trong việc củng cố giá trị thương hiệu của khách sạn

Giải pháp Hotel TV là gì 3

Những trải nghiệm mang lại cho khách hàng sẽ giúp nâng cao giá trị cho khách sạn của các bạn

Hệ thống màn hình sẽ giúp nâng cao cảm nhận của khách hàng từ đó giúp khách sạn xây dựng giá trị thương hiệu một cách hiệu quả, vững vàng hơn. Với những trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp mà khách sạn cung cấp, thiện cảm mà khách hàng dành cho các bạn sẽ theo mãi với thời gian, nhắc nhở khách hàng quảng bá và quay lại vào lần sau. Các bạn nghĩ sao nếu các cụm từ “hiện đại”, “đẳng cấp”, “hài lòng” sẽ luôn xuất hiện trong mỗi câu chuyện mà khách hàng nhắc về khách sạn của bạn?

Chỉ một chiếc TV cũng có thể mang lại cả Thế giới, đó chính là giải pháp Hotel TV thế hệ mới.

Hiện nay, các giải pháp Hotel TV chất lượng cao đang được xây dựng và triển khai bởi Công ty VINATEL - Đơn vị chuyên nghiệp số 1 Việt Nam hiện nay. Quý khách hàng cần được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp màn hình phù hợp với khách sạn của mình, mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL CORP.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 6478
  • Ngày đăng : 09-05-2018