Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp Hotel TV của LG

Nhiều khách sạn nổi tiếng thế giới đã lựa chọn giải pháp Hotel TV của LG và hoàn toàn hài lòng với quyết định đầu tư của mình trong thời điểm kinh doanh dịch vụ đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Giải pháp Hotel TV của LG 1

Giải pháp Hotel TV của LG

Tổng quan về giải pháp Hotel TV của LG

Giải pháp Hotel TV của LG cung cấp cho khách sạn một bước đệm hoàn chỉnh cho việc  cung cấp dịch vụ chăm sóc được nâng cấp đến với khách hàng. Ngoài các dòng màn hình là tinh hoa công nghệ hiện nay, giải pháp còn sở hữu những phần mềm mạnh mẽ, luôn sẵn sàng để cung cấp cho khách sạn và khách lưu trú những tính năng tuyệt vời mà có thể mọi người còn – không – ngờ - tới.

Giải pháp Hotel TV của LG cho phép khách sạn lắp đặt và quản trị tập trung một loạt các màn hình chuyên dụng tại sảnh lớn, bar, hành lang, thang máy và trong phòng… một cách nhuần nhuyễn, đơn giản và hiệu quả nhất.

Mỗi màn hình sẽ được liên kết với hệ thống quản lý thông tin khách hàng và cung cấp những màn hình chào mừng đến với mỗi cá nhân, kèm theo chế độ cài đặt ngôn ngữ cùng thông tin thanh toán khi cách cần.

Giải pháp Hotel TV của LG 2

Một số tính năng đặc biệt của Hotel TV LG

Bên cạnh đó là một loạt các tính năng cần thiết giúp khách hàng có được những điều họ muốn chỉ bằng vài cú click mà vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối như: hẹn giờ, dự  báo thời tiết, bản đồ, đặt dịch vụ phòng ( giặt ủi, massage, đồ ăn…), đặt vé máy may, tour du lịch, lướt web, kết nối với thiết bị cá nhân bằng wifi,….

Những tính năng đa dạng đó không chỉ được cung cấp để đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng mà còn giúp khách sạn đến gần với từng khách hàng của mình một cách “tự nhiên” hơn, phục vụ chu đáo mà không khiến khách cảm thấy phiền lòng. Hơn hết, việc trang bị giải pháp TV cho khách sạn và hướng lưu khách trải nghiệm sẽ giúp khách sạn đo lường chính xác nhu cầu và xu hướng của khách hàng, từ đó có được những chiến lược hiệu quả cho mình.

Các dòng TV cho khách sạn LG thông dụng

Hiện nay, LG đang cung cấp các dòng màn hình cho khách sạn sau:

 • Hospitality OLED
 • Pro: Centric Smart
 • Pro: Centric Value
 • Commercial Lite

Giải pháp hotel tv của LG 3

Hotel TV Pro Centric của LG

Thông tin hữu ích: Làm thế nào để níu chân khách du lịch? 

Mỗi dòng đều được thiết kế tối ưu và cho phép tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của môi trường khách sạn, chất lượng âm thanh và hình ảnh luôn tốt nhất, có thể hoạt động bền bỉ mà vẫn tiết kiệm năng lượng và chi phí bảo trì cho khách sạn. Bên cạnh đó, các dòng TV cho khách sạn của LG còn có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Kết nối đơn giản chỉ bằng wifi hoặc USB
 • Cho phép hiển thị nhiều định dạng video, hình ảnh khác nhau
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa bản đồ kênh và liệt kê các kênh ưa thích
 • Cho phép người quản trị đặt giới hạn âm lượng cho mọi TV
 • Sao chép thông tin từ USB và màn hình nhanh chóng, tự động
 • Cho phép chặn các tín hiệu đầu vào có nội dung không phù hợp
 • Cho phép tự xác định lỗi từ xa, dễ dàng hơn cho người quản trị xử lý lỗi

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các giải pháp hotel TV của LG được triển khai sẽ được xây dựng theo yêu cầu của bạn và những tính năng nâng cao sẽ chỉ dành riêng cho khách hàng của bạn.

Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết về giải pháp hotel TV, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm "Màn hình quảng cáo LG - Giải pháp trình chiếu ấn tượng": http://vinatel.com.vn/man-hinh-quang-cao-lg-giai-phap-trinh-chieu-an-tuong/ar589.html 

 • Số lượt xem : 6889
 • Ngày đăng : 22-05-2018