Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Xây dựng môi trường sống an toàn với giải pháp camera ip

Giải pháp camera IP với các mắt camera chất lượng được lắp đặt ở nhiều điểm cho tầm quan sát bao quát là giải pháp hữu hiệu trong việc hoàn thiện xây dựng môi trường sống văn minh an toàn.

Giải pháp camera ip cho khu dân cư

Giải pháp camera ip cho khu dân cư

Về giải pháp camera ip hiện nay

Giải pháp camera an ninh của hiện tại được đánh giá là đã gần như được tối ưu cho tính năng giám sát của mình. Bên cạnh việc thu, mã hóa và chuyển tín hiệu đi nhanh chóng, cho phép quản trị thông qua nhiều thiết bị cá nhân ở mọi nơi thì hiện nay, các sản phẩm camera IP còn làm được nhiều hơn nữa.

Với các camera ip công nghệ mới hiện nay, cho dù bạn muốn lắp đặt cho tòa nhà cho thuê, chung cư hay cả khu dân cư, thì việc giám sát an ninh vẫn sẽ luôn được thực hiện hiệu quả nhất.

Các mắt camera chất lượng cao là công cụ lý tưởng cho việc quan sát các khu vực trong khu dân cư. Những hình ảnh được cung cấp sẽ luôn đảm bảo sắc nét cho dù ở khoảng cách hàng trăm mét và cho phép zoom lên mà không bị vỡ.

Các tính năng nâng cao được tích hợp trong sản phẩm camera quan sát đời mới còn cho phép dựa vào những hình ảnh thu được để đem ra cảnh báo khi phát hiện hành động lạ hay sự phá hoại, kẻ gian đã được xác định,…

Đơn vị triển khai giải pháp camera ip đảm bảo an ninh uy tín

Quý khách hàng muốn được xây dựng giải pháp camera giám sát đảm bảo an ninh cho khu dân cư, chung cư, tòa nhà cho thuê, hãy tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp để được tư vấn và triển khai trọn bộ giải pháp.

Vinatel tự hào là đơn vị chuyên thi công camera ip giám sát uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong nghề và lợi thế lớn về nhân lực cũng như các đối tác hỗ trợ là các chuyên viên đến từ các hãng camera nổi tiếng thế giới hiện nay, luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi với uy tín đã và đang xây dựng đã được các đơn vị lớn tại Việt Nam như Ngân hàng Kiên Long, Tập đoàn Đồng Tâm, Tập đoàn SATRA, HD Bank, …tin tưởng hợp tác để triển khai hệ thống camera giám sát an ninh cho toàn hệ thống. Hiện nay, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng trong lĩnh vực triển khai hệ thống camera giám sát.

Mọi chi tiết về các giải pháp camera ip đảm bảo an ninh cho khu dân cư, tòa nhà cho thuê, chung cư mời quý khách hàng liên hệ chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4742
  • Ngày đăng : 29-08-2018