Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Cửa hàng và siêu thị mini cần có giải pháp camera ip hỗ trợ giám sát?

Ứng dụng các giải pháp camera ip để hỗ trợ cho việc giám sát cửa hàng, siêu thị mini là một việc không thể bỏ qua.

Giải pháp camera ip cho cửa hàng và siêu thị mini 1

Giải pháp camera ip cho cửa hàng

Lý do nên trang bị giải pháp camera ip giám sát cửa hàng, siêu thị mini

Chỉ tính trên địa bàn TP. HCM, thời gian từ cuối năm 2017 đến nửa đầu năm 2018 đã xảy ra trên 50 vụ cướp cửa hàng, siêu thị mini, siêu thị 24h rất táo tợn. Ngoài gây thiệt hại về tiền của, khi bị chống trả, những tên cướp còn sẵn sàng vung hung khí uy hiếp, đe dọa đến tính mạng các nhân viên. Việc điều tra, truy bắt và xử lý băng cướp đã được Công an thực hiện nhanh chóng, tất cả là nhờ sự hỗ trợ của các nhân chứng và hình ảnh trích xuất từ những thiết bị camera giám sát được lắp trong cửa hàng, siêu thị mini.

Đó chính là lý do quan trọng nhất trả lời cho câu hỏi vì sao việc lắp đặt camera rất cần thiết trong quá trình kinh doanh cửa hàng. Bên cạnh đó, camera còn giúp các nhà quản lý, đặc biệt là các đơn vị sở hữu chuỗi siêu thị mini, siêu thị 24h dễ dàng quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên, theo dõi tình trạng khách hàng, chống mất cắp vặt….và mang đến rất nhiều các lợi ích khác trong quá trình sử dụng.

Nên liên hệ với đơn vị nào để được hỗ trợ xây dựng giải pháp camera phù hợp với cửa hàng và siêu thị mini nhất?

Giải pháp camera ip cho cửa hàng và siêu thị mini 2

Giải pháp camera ip cho siêu thị mini

Với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và đặc biệt là sự ra đời của nhiều hãng camera như hiện nay. Chi phí triển khai hệ thống camera ip không quá cao, hơn hết những chiếc camera đời mới còn có tuổi thọ cao và hiệu suất làm việc lớn. Nếu các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, lựa chọn giải pháp thì có thể tham khảo tại các nhà cung cấp camera ip uy tín để được xây dựng giải pháp phù hợp miễn phí.

Hiện tại, Vinatel đang cung cấp giải pháp camera ip cho cửa hàng, siêu thị mini và các khuôn viên khác với các cam kết chắc chắn về hiệu quả hệ thống và dịch vụ hỗ trợ sau lắp đặt. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ hơn mời liên hệ với chúng tôi theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp camera cho siêu thị

  • Số lượt xem : 5187
  • Ngày đăng : 10-08-2018