Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Camera Axis

Camera Axis được nhập khẩu từ Thủy Điển là thương hiệu camera nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay bởi sự đa dạng về các dòng sản phẩm và cũng như đầy đủ các tính năng phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt cho nhiều địa điểm, không gian.

Phân phối camera Axis tại Việt Nam 1

Các dòng sản phẩm camera Axis

Một số nhận xét tổng quan về sản phẩm camera Axis

Đa dạng về dòng sản phẩm

Camera axis được cung cấp với đầy đủ các sản phẩm như dome, thân trụ, hồng ngoại, PTZ, camera công nghệ HDSDI, camera công nghệ HDCVI, camera công nghệ HDTVI,…đáp ứng cho mọi yêu cầu về không gian lắp đặt và phạm vi quan sát.

Đỉnh cao về công nghệ

Luôn là nhà tiên phong, Axis luôn đi đầu trong việc đem đến những cải tiến vượt bậc hỗ trợ hiệu quả hơn cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, kèm theo khả năng chống lại mọi sự phá hoại và có thể báo cáo về phòng quản lý khi bị tác động xấu.

Tối ưu về hiệu suất

Làm việc hiệu quả 24/7 trong mọi điều kiện thời tiết. Mọi dòng sản phẩm camera axis chính hãng đều đảm bảo thu được hình ảnh sắc nét ở góc rộng và tầm nhìn xa, loại bỏ tình trạng bể hình khi cần zoom to.

Nổi bật về chi phí đầu tư

Những giải pháp và sản phẩm tuyệt vời cho phép sử dụng hiệu quả lâu dài, không phải lo lắng phí bảo trì bảo dưỡng quá nhiều. Giá trị mà camera Axis đem lại luôn lớn hơn những khoản đầu tư mà khách hàng bỏ ra ban đầu.

Camera Axis phù hợp để lắp đặt cho đa dạng nhu cầu

Phân phối camera Axis tại Việt Nam 2

Camera Axis có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi không gian lắp đặt

Với bất cứ nhu cầu triển khai giải pháp camera quan sát cho đơn vị nào, như doanh nghiệp, tòa nhà, sân bận động, sân bay, trung tâm thương mại, cảng biển, giám sát giao thông, các cơ quan Chính Phủ….thì các sảm phẩm camera của axis đều có thể đáp ứng đầy đủ.

Các sản phẩm của thương hiệu Axis hiện nay đều được tích hợp những tính năng tiên tiến nhất, hỗ trợ tối đa cho việc giám sát toàn diện và xây dựng những giải pháp đặc thù cho từng khu vực. Tùy vào từng model sản phẩm mà các tính năng được tích hợp phù hợp, khi có nhu cầu sử dụng các tính năng nâng cao, khách hàng chỉ gần kích hoạt gói dịch vụ là có thể sử dụng được ngay.

Các giải pháp camera Axis dễ dàng cài đặt, sử dụng và mở rộng khi cần thiết. Trong bất kỳ môi trường nào cũng luôn cung cấp hình ảnh HDTV sắc nét và ổn định, cam kết đáp ứng được mọi kỳ vọng của người sử dụng.

Chi tiết về các sản phẩm và giải pháp camera Axis mời quý khách liên hệ với Vinatel – nhà phân phối camera Axis tại Việt Nam – theo đầu mối:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 7299
  • Ngày đăng : 23-08-2018