Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

8 mẹo nhỏ để thiết lập một hệ thống màn hình ghép hiệu quả

Màn hình ghép hiệu quả hơn với 8 mẹo sau.

Để triển khai một hệ thống màn hình ghép hiệu quả và thu hút nằm trong ngân sách của bạn là một việc vô cùng khó khăn. Có rất nhiều lựa chọn và vì thế mà cũng nhiều sai lầm nếu chọn sai phương án. Dưới đây là 8 mẹo nhỏ sẽ giúp bạn triển khai hệ thống màn hình ghép một cách trôi chảy và hiệu quả hơn.

1. Xác định mục tiêu rõ ràng cho hệ thống màn hình ghép của bạn

Xác định việc sử dụng màn hình ghép của doanh nghiệp và cách mà bạn muốn nó giao tiếp với khách hàng của mình. Với những thông tin trên, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về kích thước và số lượng màn hình ghép mà công ty của bạn cần.

2. Cân nhắc vị trí lắp đặt

Có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hệ thống màn hình ghép của bạn sẽ trông như thế nào? Loại màn hình ghép nào bạn cần và môi trường nào nên sử dụng: bên trong hay bên ngoài, ánh sáng môi trường xung quanh với ánh sáng trực tiếp, góc nhìn, khoảng cách giữa người xem và màn hình, độ viền của màn hình.

3. Kích thước của không gian và các màn hình hiển thị

Bề mặt của bức tường sẽ làm giới hạn kích thước màn hình ghép nhưng bạn cũng cần phải xem xét đến số lượng của màn hình và kích thước của chúng. Nên nhớ rằng các màn hình hiển thị càng lớn thì bắt buộc màn hình ghép có viền mỏng hơn và đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn. Hãy nhớ xem xét các lựa chọn như định hướng chân dung so với hướng ngang hoặc thậm chí các góc nhìn khác.

8 mẹo nhỏ để thiết lập một hệ thống màn hình ghép hiệu quả 1

4. Nội dung

Nội dung chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công cho hệ thống màn hình ghép của bạn. Nếu bạn hoàn thành màn hình ghép màn phù hợp với nội dung chuẩn bạn sẽ thấy kết quả ấn tượng.

Ngoài ra, cân nhắc thể loại của nội dung và những nguồn vào màn bạn đang sử dụng. Bạn có đang giới hiệu nhiều nội dung đa dạng trên hệ thống màn hình ghép của mình? Bạn có đang sử dụng độ phân giải cao 4K hay thậm chí là 8K? Hay bạn có đang tìm kiếm nhiều tính năng tiên tiến hơn như sự tương tác chẳng hạn. Lập kế hoạch được yêu cầu? Bạn muốn biết tất cả các yêu cầu nội dung tiềm năng của bạn, và đảm bảo rằng các giải pháp bạn chọn hỗ trợ chúng.

5. Màn hình ghép và màn hình TV thông thường

Viền siêu mỏng, độ bền cao, độ sáng lớn hơn là nhiều điều làm cho các màn hình ghép hấp dẫn hơn màn hình TV thông thường nhưng chúng mắc tiền hơn. Hãy suy nghĩ về những gì phù hợp với bạn, nhưng chắc chắn nếu bạn cần bộ điều khiển hoặc bộ xử lý, hãy tìm một giải pháp có tính linh hoạt để làm việc với màn hình quảng cáo hiển thị bất kỳ.

6. Các thành phần

Một cách tổng quát , hệ thống màn hình ghép yêu cầu các thành phần khác nhau – màn hình hiển thị, trình duyệt media, cáp và khung treo chuyên dụng để chắc rằng bạn có một danh sách mua sắm đẩy đủ để không bỏ sót thứ gì. Bên cạnh đó, mỗi giải pháp thì khác nhau nhưng lý tưởng nhất vẫn là giải pháp càng yêu cầu ít thành phần càng tốt, bằng cách này bạn có thể làm giảm đi số lượng các điểm yếu của hệ thống.

8 mẹo nhỏ để thiết lập một hệ thống màn hình ghép hiệu quả 2

7. Hiệu chuẩn màn hình ghép

Các màn hình ghép, nếu như hoàn thành chúng sẽ rất thu hút khách hàng, Nhưng nếu chúng nhìn không mượt thì hiệu ứng ngược lại sẽ xảy ra. Nên vì vậy bạn nên chọn một hệ thống màn hình ghép với một công cụ hiệu chuẩn đơn giản.

8. Tương lai của bạn sẽ như thế nào

Màn hình ghép có thể là một sự đầu tư bền bỉ và một điều là bạn hy vọng nó sẽ kéo dài và vẫn duy trì trong nhiều năm thì càng tốt. Nên bạn cần phải hỏi “đây có phải là giải pháp của tương lai?” liệu nó có thể được nâng cấp một cách dễ dàng để có thể phù hợp với các định dạng và yêu cầu chức năng mới? Bạn có thể muốn tìm kiếm các giải pháp thúc đẩy việc sử dụng kiến trúc chuẩn (ví dụ: máy tính cá nhân tiêu chuẩn, mạng Ethernet, v.v.) hoặc dựa trên phần mềm vì chúng có thể dễ dàng thích ứng với bối cảnh luôn thay đổi của công nghệ AV.

Áp dụng những mẹo này sẽ giúp bạn có được dự án màn hình ghép thuận lợi và hiệu quả hơn.

VINATEL cam kết là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng và hệ thống màn hình ghép chất lượng cao cùng giá cả phải chăng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ để nhận được báo giá màn hình ghép tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 7038
  • Ngày đăng : 02-01-2018