Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

6 bước để thiết lập hệ thống màn hình ghép đạt chuẩn

6 bước để thiết lập hệ thống màn hình ghép đạt chuẩn

Màn hình ghép là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận với khách hàng của bạn và truyền tải các thông điệp liên quan. Màn hình ghép kỹ thuật số thường được treo tại những khu vực giao thông đông đúc để thu hút ánh mắt của khách hàng, như trước sảnh của một trung tâm thương mại. Sự vượt trội của màn hình chuyên dụng trong những năm qua đã cho phép những nhà sản xuất đưa các giải pháp màn hình quảng cáo chuyên dụng này lên một tầm cao mới. Mặc dù đây là một giải pháp tích hợp tuyệt vời, những việc thiết lập nó không phải là điều đơn giản nếu như những yếu tố chắc chắn không được xem xét.

6 bước để thiết lập hệ thống màn hình ghép đạt chuẩn 1

Dưới đây là 6 bước để cân nhắc khi thiết lập một hệ thống màn hình ghép:

Bước 1: Xác định mục đích trình chiếu của màn hình ghép. Điều quan trọng là phải có một mục tiêu cụ thể trong đầu. Xác định được rằng hệ thống này sẽ là lựa chọn tiết kiệm và khả thi nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 2: Quyết định số lượng hình ảnh dự định trình chiếu trên màn hình. Bạn muốn trình chiếu một hình ảnh lớn mà nó được phân chia từng phần cho mỗi màn hình hoặc là hiển thị nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Bước 3: Chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung trước khi cho chúng hiển thị trên màn hình. Quan trọng là nội dung trình chiếu phải liên quan đến ngành nghề và mục đích của bạn. Một điều lưu ý nữa là màn hình ghép mà bạn lựa chọn có thể hiệu chỉnh được màu sắc, bởi vì màu sắc và độ sáng cần phải được thống nhất để nội dung hiển thị hiệu quả và thu hút hơn.

Bước 4: Lựa chọn màn hình được chuyên gia khuyên dùng. Các sản phẩm các chuyên gia khuyên dùng được thiết kế để xử lý môi trường khắc nghiệt, có thể được sử dụng 24/7, và chứa quạt làm mát và đầu vào mạnh mẽ.

Bước 5: Sử dụng hệ thống khung treo chuyên dụng phù hợp. Đảm bảo rằng khung treo của bạn tương thích chắn chắc với hệ thống màn hình. Xác định có đủ không gian để trang bị số lượng màn hình như mong muốn và bản thân chúng có dễ dàng truy cập hay không.

Bước 6: Xác định các yêu cầu và thành phần điện thích hợp sẽ cần thiết cho hệ thống màn hình ghép chuyên dụng.

6 bước để thiết lập hệ thống màn hình ghép đạt chuẩn 2

Tính linh hoạt của màn hình ghép

Có thể điều chỉnh hình dạng dễ dàng

Hệ thống màn hình ghép đều có một ưu điểm trong sự linh hoạt, đó chính là khả năng trùy biến hình dạng. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình dạng tổng thể theo dạng đối xứng, bất đối xứng, hoặc dạng mosaic nghệ thuật theo ý đồ của nhà thiết kế khu vực trưng bày.

Thay thế dễ dàng

Hệ thống màn hình ghép được tạo thành bởi nhiều tấm màn hình LED kỹ thuật số chuyên dụng, vì vậy khi một trong các tấm màn hình xảy ra sự cố như hư hỏng hay bị lỏng nguồn, không nhận tín hiệu đầu vào thì các màn hình khác vẫn có thể hoạt động bình thường. Hơn nữa, tấm màn hình gặp sự cố hay bị hư hỏng có thể dễ dàng thay thế bằng một tấm hình khác chứ không cần thay nguyên cả hệ thống màn hình lớn giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều cho doanh nghiệp.

Khả năng tùy chỉnh hình ảnh trình chiếu

Tùy theo ý muốn của các nhà quản lý doanh nghiệp, có thể cài đặt cho từng màn hình hiển thị hình ảnh khác nhau, hoặc mỗi màn hình là một phần của một bức tranh tổng thể, hoặc cũng có thể là nhân bản hình ảnh trên tất cả các màn hình.

6 bước để thiết lập hệ thống màn hình ghép đạt chuẩn 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5331
  • Ngày đăng : 17-05-2018