Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

5 tip giúp bạn triển khai màn hình ghép hiệu quả

5 tip giúp bạn triển khai màn hình ghép hiệu quả.

Một khi đã quyết định đầu tư vào hệ thống màn hình ghép, bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác nhau. Triển khai một video wall liên quan mật thiết đến việc lên kế hoạch. Giống như bất kỳ dự án mới nào, một số công việc phải được thực hiện và cân nhắc phải được tính đến.

1. Chọn kích thước bố cục phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn

Xác định đối tượng khách hàng của bạn và thông điệp bạn muốn gửi thông qua màn hình ghép cũng như tần suất những thông báo này sẽ thay đổi.

Bố cục lưới hoặc Bố cục nghệ thuật?

Mục tiêu của bạn có rõ ràng về thông điệp bằng văn bản cụ thể không? Sau đó lựa chọn bố cục lưới có thể là tốt nhất. Bạn có định tạo ra một tác động với một thiết kế độc đáo không? Thì bạn có thể chọn bố cục nghệ thuật.

5 tip giúp bạn triển khai màn hình ghép hiệu quả 1

2. Chú ý đến vị trí

Đa số các nhà đầu tư thường chọn vị trí nổi bật nhất để lắp đặt màn hình ghép. Nhưng lưu ý rằng ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng có thể làm tối màn hình và tạo ra ánh sáng chói.

Hãy xem xét môi trường xung quanh và điều kiện ánh sáng để đảm bảo khả năng hiển thị và mức độ dễ đọc vào những thời điểm khác nhau trong ngày.

5 tip giúp bạn triển khai màn hình ghép hiệu quả 2

3. Lập kế hoạch kết nối và kết nối

Cáp là một cái gì đó cần được lên kế hoạch và thực hiện hiệu quả. Trước hết, hãy xác định vị trí máy tính sẽ điều khiển hệ thống video wall của bạn. Ví dụ, máy chủ của bạn có thể đặt ở gần màn hình ghép hoặc trong phòng máy chủ.

Nếu bạn chọn định vị máy tính của bạn tại vị trí treo màn hình ghép, bạn có thể sử dụng kết nối mạng không dây để truy cập nội dung. Nếu máy tính của bạn nằm trong phòng máy chủ, bạn sẽ cần có ít nhất một cáp Ethernet Cat5e hoặc Cat6 đi tới một công tắc gigabit.

5 tip giúp bạn triển khai màn hình ghép hiệu quả 3

4. Lập kế hoạch cho giá treo

Hiện nay, có rất nhiều loại giá treo chuyên dụng khác nhau. Bạn cần đảm bảo hệ thống gắn kết của bạn có thể xử lý trọng lượng và kích thước của màn hình khi ghép lại được với nhau.

Gắn trực tiếp vào bề mặt tường

Nếu bạn đang gắn trực tiếp lên tường và bạn có nhiều hơn một vài hàng màn hình đảm bảo có đủ không gian để các màn hình có thể thoát được hơi nóng ra bên ngoài.

5 tip giúp bạn triển khai màn hình ghép hiệu quả 4

5. Cung cấp nội dung hấp dẫn

Khi nói đến nội dung cho hệ thống màn hình quảng cáo của bạn, bạn có thể tạo hoặc sử dụng lại nội dung. Nhưng nội dung phải luôn hấp dẫn và có liên quan đến khách hàng của bạn.

Phân bổ nội dung cho màn hình ghép

Có nhiều cách để cung cấp nội dung cho bức tường video của bạn. Bạn có thể có các định dạng video chuẩn (ví dụ: .mp4, .avi, .mpg, v.v.) được sắp xếp trong danh sách phát và được sao chép trong vòng lặp trên màn hình của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt hình HDMI/SDI và nhận nhiều nguồn HDMI, chẳng hạn như máy ảnh, máy tính xách tay, PVR và hơn thế nữa. Web streaming là một cách khác mà bạn có thể cung cấp nội dung cho video wall của bạn. Ngoài ra có phần mềm Hệ thống quản lý nội dung (CMS) cho phép bạn sắp xếp nội dung khác nhau trong một khung hình được cá nhân hóa, từ video sang hình ảnh tĩnh, bạn có thể thêm tiện ích thời tiết và thể thao và một số thông tích hữu ích khác cho người dùng.

5 tip giúp bạn triển khai màn hình ghép hiệu quả 5

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin dùng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình.

Liên hệ để nhận những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5502
  • Ngày đăng : 07-09-2018