Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

5 mẹo để sử dụng màn hình kỹ thuật số hiệu quả

Màn hình kỹ thuật số là một phương tiện truyền thông đang phát triển mạnh mẽ và nó là sự kết hợp thú vị giữa truyền thống và thời đại mới. Việc thiết kế bảng hiệu kỹ thuật số ấn tượng có thể là một thách thức, nhưng bằng 5 cách làm theo các mẹo này, bạn cũng có thể thiết kế bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời, hiệu quả.

5 mẹo để sử dụng màn hình kỹ thuật số hiệu quả

5 mẹo để sử dụng màn hình kỹ thuật số hiệu quả

Kích thước màn hình

Màn hình có kích thước càng lớn sẽ thu hút người xem hơn, đó là sự thật hiển nhiên. Mọi người có để ý tại các ngã tư đường, sảnh lớn trung tâm thương mại, showroom,… thường trưng bày nhiều loại màn hình có kích thước lớn. Chính vì vậy, dù bạn có thật sự không quan tâm, hay vội vàng vì công việc cũng không thể tránh khỏi việc lướt mắt theo dõi nội dung trên đấy. Sự phô trương nội dung trên màn hình rộng sẽ là yếu tố thu hút đầu tiên đối với khách hàng. Chính vì vậy, việc đầu tư quảng bá hình ảnh trên những màn hình kích thước lớn như vậy thường sẽ nhận được hiệu quả cao hơn, chi phí từ đó cũng có phần nhỉnh hơn nhiều.

Chất lượng màn hình

Chất lượng đang được đề cập đến ở đây chính là sự hoạt động hiệu quả của thiết bị. Câu hỏi thường gặp cho vấn đề này chính là: Liệu màn hình làm việc xuyên suốt được không? Hình ảnh có thực sự sắc nét? Độ sáng màn hình có được cân chỉnh phù hợp với mắt nhìn của khách hàng? Liệu trong môi trường thời tiết xấu ( đối với màn hình được đặt ngoài trời ) chúng có thực sự làm việc hiệu quả? Để hoạt động quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của chính doanh nghiệp bạn đi theo đúng nhu cầu mong đợi, bạn nên đầu tư cho mình những chiếc màn hình quảng cáo chất lượng. Rõ ràng nhận thấy, mục đích của việc treo những biển quảng cáo kỹ thuật số là mong muốn khách hàng có thể theo dõi mọi thông điệp mà công ty bạn đang gửi gắm đến chính xác và đầy đủ. Nhưng nếu công cụ truyền thông của bạn không hiệu quả, việc thông tin truyền tải sẽ bị gián đoạn hay thậm chí sai lệch, gây hiểu nhầm thì thật sự khá gay go. Hơn thế nữa, theo dõi nội dung trên một màn hình kém chất lượng sẽ làm mất đi cảm xúc của người xem. Từ đó, họ sẽ lơ là đi và bỏ lỡ những nội dụng quan trọng mà bạn muốn gửi gắm. Lúc đấy, mục đích của việc sử dụng màn hình kỹ thuật số chuyên dụng để quảng cáo sẽ không đạt được như mong đợi.

5 mẹo để sử dụng màn hình kỹ thuật số hiệu quả

Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt màn hình được xem là yếu tố khá quan trọng. Vị trí đắc lợi sẽ góp phần thúc đẩy việc quảng cáo hình ảnh đạt hiệu quả cao hơn. Sau đây là một số vị trí ưu thế để chúng ta đặt màn hình kỹ thuật số chuyên dụng để quảng cáo:

  • Góc ngã đường: ngã 3, ngã 4,..
  • Mặt tiền công ty
  • Trước cửa trung tâm thương mại
  • Thang máy
  • Quầy lễ tân
  • Ngay cửa ra vào

Nội dung hiển thị

Nội dung hiển thị cũng là một phần điểm nhấn quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Chính vì thế, doanh nghiệp nên chú ý đến vấn đề sáng tạo ra nội dung quảng cáo độc đáo, dễ nhớ để khách hàng có thể lưu lại được hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong đầu lâu hơn. Một khi khách hàng đã nhớ được đến bạn, cũng có nghĩa là việc đầu tư quảng cáo của doanh nghiệp bạn đã gặt được thành quả tốt như mong đợi.

5 mẹo để sử dụng màn hình kỹ thuật số hiệu quả

Thời gian hiển thị

Thời gian hiển thị quảng cáo cũng là một yếu tố cần thiết phải xem xét, tùy theo khung giờ trong ngày mà chúng ta sắp xếp quảng cáo sao cho hợp lý. Chẳng hạn như đồ ăn thức uống nên được quảng cáo vào các khung giờ trước ba bữa ăn để có thể giúp người xem xác định được câu hỏi “ hôm nay ăn gì”, quảng cáo về thời trang nên chọn những thời điểm trong ngày, không nên quảng cáo vào đầu buổi sáng….Chúng ta nên nắm rõ insight khách hàng để từ đó đưa ra những khung giờ quảng cáo hợp lý, góp phần phát triển thành công trong nghệ thuật quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo kỹ thuật số chất lượng

Vinatel chúng tôi đã có gần 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dòng màn hình quảng cáo đa dạng như màn hình ghép, màn hình LED, màn hình chân đứng, màn hình treo tường, màn hình cảm ứng,… đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của Vinatel sẽ giúp quý khách có được những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

xem thêm: màn hình quảng cáo giá tốt

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3804
  • Ngày đăng : 22-01-2021