Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

5 LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO KỸ THUẬT SỐ

5 LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO KỸ THUẬT SỐ

 Marketing thông minh bao gồm mục tiêu đầu tư tốt nhất số tiền quảng cáo quý giá vào các hoạt động mà mọi người sẽ thấy. Khi bạn lập kế hoạch chiến lược của mình, hãy xem xét cách doanh nghiệp của bạn có thể gặt hái được những lợi ích từ bảng hiệu kỹ thuật số.

Thói quen mua sắm chắc chắn đã thay đổi khi người tiêu dùng hướng đến công nghệ và sành điệu hơn bao giờ hết. Nội dung hiển thị trên màn hình kỹ thuật số hiện là nguồn đáng tin cậy chính khi người mua hàng đang cân nhắc mua hàng mới hoặc tìm kiếm ưu đãi tốt nhất. Nội dung kỹ thuật số ảnh hưởng đến nơi chúng ta chọn mua sắm và mua những gì và các chủ doanh nghiệp đang điều chỉnh hoạt động của mình để tìm ra những cách hiệu quả nhất để giao tiếp với khách hàng của họ.

Giao tiếp hiệu quả là một trong những lợi ích chính của màn hình quảng cáo kỹ thuật số. Nó là một cổng tương tác cho phép các doanh nghiệp giao tiếp trực tiếp với khách hàng, thu hút họ khi họ đang ở trong cửa hàng. Chiến lược này mang lại hiệu quả —có thể tăng khối lượng bán hàng tổng thể lên gần 32%. Các lợi ích bổ sung của biển báo kỹ thuật số bao gồm:

1. Màn hình quảng cáo thu hút sự chú ý

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số là một trong những hình thức quảng bá có thể tùy chỉnh nhất và là một đảm bảo ảo rằng thông điệp sẽ được đối tượng mục tiêu của nó nhìn thấy. Người bán có thể sử dụng cùng một giao diện kỹ thuật số để tác động đến hành vi của khách hàng bằng cách tạo ra các màn hình bắt mắt và trưng bày các thương hiệu hoặc dịch vụ, điều này cuối cùng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng tỷ suất lợi nhuận.

2. Cập nhật nội dung động, theo ngữ cảnh

Màn hình kỹ thuật số dễ kiểm soát và có thể được sửa đổi nhanh chóng, cho phép nó được kết hợp vào hầu hết mọi môi trường. Tùy thuộc vào thiết lập và dịch vụ bạn chọn, bạn có thể lưu trữ đồ họa của riêng mình và cập nhật biển báo thường xuyên nếu bạn muốn. Điều này đặc biệt hữu ích trong thời gian mua sắm vào dịp lễ hoặc nếu bạn muốn quảng cáo phim chiếu rạp và bán hàng chớp nhoáng trong những giờ nhất định.

Bạn có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách triển khai giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số kết hợp yếu tố AI để xác định các mặt hàng bán hàng phổ biến nhất của bạn và mặt hàng nào thường được bán cùng nhau. Hoặc, có lẽ để xác định các mặt hàng đã thấy doanh thu giảm đột ngột. Một giải pháp như vậy sau đó sẽ trưng bày những mặt hàng này, quảng bá chúng cho khách hàng tại cửa hàng để tăng doanh thu và tăng lợi nhuận.

5 LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO KỸ THUẬT SỐ

3. Hiệu quả về Chi phí

Một trong những lợi ích khác của màn hình quảng cáo kỹ thuật số là nó cung cấp thêm một nguồn thu nhập cho các chủ doanh nghiệp dám nghĩ dám làm. Sau khi hệ thống được cài đặt, các nhà bán lẻ hoặc chủ nhà hàng có thể chọn thanh toán khoản đầu tư ban đầu bằng cách bán không gian quảng cáo cho các công ty hoặc thương hiệu sẽ bổ sung cho hoạt động của cửa hàng. Những quảng cáo này nâng cao vị thế của các thương hiệu, dịch vụ hoặc nhà cung cấp nhất định muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu và nâng cao số lượng của họ trong cửa hàng, thị trường mục tiêu hoặc lãnh thổ bán hàng.

Hơn nữa, cung cấp thông tin qua tin nhắn kỹ thuật số giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho các chiến dịch truyền thống, bằng cách tiết kiệm tiền in ấn, phân phối và các nguyên liệu sẽ bị loại bỏ sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

4. Tăng doanh số mua hàng

Màn hình kỹ thuật số là một công cụ có giá trị cho các doanh nghiệp vì nó truyền tải các thông điệp quan trọng, các sản phẩm đặc biệt tại cửa hàng, khuyến mại hoặc quảng cáo trực tiếp đến khách hàng quen trong thời điểm quan trọng — trong khi họ đang cân nhắc mua hàng. Điều này sẽ giúp tăng doanh thu bằng cách tạo thêm động lực cho người mua sắm để hoàn thành giao dịch bằng cách hiển thị thông tin về các lượt mua hàng hấp dẫn, khuyến mại và các ưu đãi đặc biệt khác.

5. Tăng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội / kỹ thuật số trong cửa hàng

5 LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO KỸ THUẬT SỐ

Chủ doanh nghiệp nên sử dụng mạng xã hội để tăng nhận thức về thương hiệu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh lặp lại, tạo khách hàng mới và giải quyết các vấn đề về sự hài lòng của khách hàng. Bằng cách cung cấp thông tin bổ sung trực tiếp cho khách hàng thông qua màn hình kỹ thuật số, các cửa hàng có thể tạo thêm doanh thu bán hàng, tuyển dụng người mới cho các chương trình khách hàng thân thiết của họ và thậm chí hiển thị xác nhận kỹ thuật số từ Facebook, Twitter và các trang web khác như Yelp, TripAdvisor, v.v.

Khi công nghệ thâm nhập vào mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, có vẻ như một sự tiến triển tự nhiên để kết hợp các lợi ích của màn hình quảng cáo kỹ thuật số vào chiến lược kinh doanh của bạn để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và lưu trữ doanh thu. Bảng hiệu kỹ thuật số là một công cụ tiếp thị hiệu quả đáng để khám phá: Các doanh nghiệp đã kết hợp phương tiện điện tử này đang khai thác sức mạnh của nó và sử dụng nó để thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng doanh số, tăng lưu lượng truy cập.

Xem thêm: màn hình quảng cáo giá tốt

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn 

  • Số lượt xem : 3257
  • Ngày đăng : 04-02-2021