Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

5 điều bạn cần phải biết về hội nghị truyền hình Cisco Webex

5 điều bạn cần phải biết về hội nghị truyền hình Cisco Webex.

Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco Webex đã đi được một chặng đường dài với nhiều cải tiến công nghệ giúp cho việc trải nghiệm hội họp của khách hàng trở nên tuyệt vời hơn. Và để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về thế mạnh của Webex Teams, chúng tôi xin cung cấp đến bạn 5 điều sau đây:

Đơn giản để tham gia họp trên bất kỳ nền tảng nào

Mọi người đều đánh giá cao việc có thể tham gia cuộc họp được lên lịch đơn giản bằng cách nhấn nút lớn màu xanh lục trên máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc thiết bị hình ảnh của Cisco. Cisco là hãng duy nhất cung cấp được một nút duy nhất, cho phép tham gia họp trực tuyến trên các thiết bị và ứng dụng. Cisco đã đơn giản hóa mọi thứ, bạn không cần phải tìm hiểu cách tham gia, sử dụng bởi nút màu xanh đó sẽ suất hiện trước mắt bạn.

Webex có trải nghiệm cuộc họp dựa trên trình duyệt toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn được mời tham dự một cuộc họp trên Webex, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút máu xanh lá cây lớn trong lời mời và nó sẽ đưa bạn vào phòng họp. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người dùng lần đầu, không có gì cần phải cài đặt, cắm hoặc tải xuống để tham gia từ trình duyệt Chrome, Internet Explorer, Firefox hoặc Safari. Và việc tham gia từ trình duyệt không có nghĩa là bạn phải thỏa hiệp về các tính năng. Máy chủ và người tham gia đều nhận được video phong phú và chia sẻ màn hình ứng dụng của phiên bản dành cho máy tính để bàn. Bạn có toàn quyền kiểm soát và có thể thấy mọi người tham gia.

5 điều bạn cần phải biết về hội nghị truyền hình Cisco Webex Teams 1

Kết hợp hiệu quả với các hãng khác

Cisco cũng đảm bảo rằng Webex kết nối tốt với các công cụ hội nghị truyền hình ưa thích khác của bạn. Webex không chỉ hoạt động trên phần cứng và phần mềm của Cisco mà còn hoạt động với các giải pháp của bên thứ ba. Bạn có thể tham gia hoặc bắt đầu một cuộc họp từ Webex hoặc làm điều đó từ Slack, Microsoft Teams và Workplace của Facebook. Nó cũng kết nối với Lịch Google. Hỗ trợ cho Microsoft Office 365 nằm ngay góc. Những tích hợp này có nghĩa là bạn sẽ ít phải chuyển đổi giữa các ứng dụng hơn và có quy trình làm việc hiệu quả hơn. Bạn nhận được các tính năng Webex đáng tin cậy, liền mạch và chắc chắn trong môi trường mà bạn chọn.

Trải nghiệm cuộc họp di động tốt nhất

Một số cải tiến được đưa vào hoi nghi truyen hinh Cisco Webex giúp bạn họp dễ dàng và hiệu quả hơn ngay cả trên đường. Trong một thời gian dài, thật khó để nhìn thấy những người khác trong một cuộc họp nếu bạn tham gia họp từ một thiết bị di động. Tương tự như vậy, chức năng như chia sẻ nội dung và lên lịch không phải là tùy chọn bạn có thể sử dụng. Chúng tôi đã biến trải nghiệm xung quanh và sử dụng các công nghệ mới nhất để thực hiện những cải tiến đáng kể giúp người dùng thiết bị di động có được chỗ ngồi ngang bằng nhau tại bàn họp.

Cisco cũng đã tối ưu hóa giao diện để tầm nhìn được tốt hơn. Công nghệ chụm và thu phóng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những người tham gia họp và những gì họ đang chia sẻ. Bạn sẽ nhận được chia sẻ màn hình gốc và lập lịch biểu dễ dàng nhất. Nếu bạn là người dùng Apple, giờ đây bạn có thể sử dụng lệnh thoại, ID cảm ứng và ID khuôn mặt.

5 điều bạn cần phải biết về hội nghị truyền hình Cisco Webex Teams 2

Tốc độ và băng thông vô song

Tất cả các sản phẩm Webex đều sử dụng mạng xương sống của Cisco, bất kể người tham dự tham gia như thế nào. Đó là một mạng lưới IP đáng tin cậy kết nối toàn thế giới được xây dựng trong 10 năm qua và không có công ty nào khác có thể làm được điều này. Webex kết nối với cả các nhà cung cấp iclound và các trung tâm dữ liệu riêng của chúng tôi. Bất kể bạn tham gia buổi hop truc tuyen như thế nào, lưu lượng truy cập Internet đều tăng vọt lên ngay khi có thể và đi vào mạng xương sống Webex, giảm thiểu độ trễ, băng thông, sự cố và mất gói xảy ra thường xuyên trên trang web công cộng.

Phát triển với nhu cầu kinh doanh của bạn

Một số tùy chọn để sử dụng Webex cho phép bạn trộn và kết hợp giữa các dịch vụ khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Ngoài bản dùng thử miễn phí, có một số mô hình đăng ký Webex Meetings cho các cá nhân, nhóm, phòng ban và tất nhiên là các công ty. Những gói dịch vụ được cung cấp linh hoạt và có giá cạnh tranh để bạn có thể chọn mua dựa trên các yêu cầu hiện tại của mình. Cuộc họp Webex hàng đầu, an toàn, sáng tạo, cộng tác nhóm hiệu quả, VoIP không giới hạn, dịch vụ âm thanh PSTN toàn cầu, hỗ trợ kỹ thuật, thành công của khách hàng và thậm chí cả các phân tích đều được bao gồm để bạn luôn có được các tính năng và dịch vụ tốt nhất mà Webex cung cấp.

5 điều bạn cần phải biết về hội nghị truyền hình Cisco Webex Teams 3

Hãy trải nghiệm ngay giải pháp họp trực tuyến Cisco Webex Teams để cảm nhận được sự hoàn hảo.

Liên hệ để được tư vấn thêm chi tiết!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 7011
  • Ngày đăng : 18-04-2019