Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Tăng mức độ cộng tác trong trường đại học bằng 5 cách thức sử dụng hội nghị truyền hình.

Hiện nay giáo dục ngày càng trở nên cần thiết, thiết bị hội nghị truyền hình và thiết bị nghe nhìn được sử dụng để kết nối các giảng viên và sinh viên với nhiều cách thức khác nhau. Nhờ vào khả năng truy cập dễ dàng và đa chức năng của công nghệ này mà ngày càng nhiều viện nghiên cứu giáo dục đã triển khai lắp đặt các hệ thống họp trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của họ. Dưới đây là một số cách thức mà hội nghị truyền hình hỗ trợ cho việc học tập.

1. Học tập từ xa thông qua công nghệ hội nghị truyền hình

Học tập từ xa dường như là một việc khá khó, nhưng với giải pháp họp trực tuyến thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Những sinh viên ở xa có thể học tập cùng nhau  như thể là họ đang ở ngay bên cạnh nhau và trao đổi với nhau vô vàn đề tài khác nhau. Với sự hướng dẫn thích hợp, công nghệ này có thể dễ dàng tìm hiểu và thiết lập trong lớp học.

5 cách thức sử dụng hội nghị truyền hình trong phòng học 1

2. Sử dụng công nghệ AV thay thế bảng thông thường

Sử dụng công nghệ AV đem lại nhiều lợi ích hơn so với việc sử dụng bảng trong giảng dạy. Giảng viên có thể sử dụng hình ảnh, các bài giảng và những thứ khác từ internet từ đó làm tăng mức độ tương tác với sinh viên, giúp họ có thể có được những trải nghiệm thật sự.

5 cách thức sử dụng hội nghị truyền hình trong lớp học 2

3. Phòng học có trang bị nhiều màn hình

Hãy thử tưởng tượng một căn phòng có rất nhiều màn hình xung quanh bạn. Bạn có thể làm nhiều thứ khác nhau trên mỗi màn hình, từ việc xem video trên youtube để viết một bài tiểu luận. Bạn có thể kết hợp tất cả các màn hình và xem một bộ phim do sinh viên làm ra. Các lựa chọn là không giới hạn khi nghĩ đến việc làm thế nào mà công cụ này được sử dụng tương tác trong lớp học. Điều này có thể giúp sinh viên và giáo viên phân tích nhiều điểm dữ liệu cùng một lúc, đem lại cho họ trải nghiệm nghiên cứu nâng cao. Họ sẽ có thể sử dụng thông tin này để đi đến một kết luận rõ ràng hơn.

5 cách thức sử dụng hội nghị truyền hình trong lớp học 3

4. Ứng dụng Live Assist

Một cách khác nữa để bạn có thể thiết lập công nghệ này trong lớp học của bạn đó là thông qua ứng dụng Live Assist. Với ứng dụng này bạn không chỉ trò chuyện video với sinh viên hoặc giảng viên của mình mà bạn còn có thể cho họ nhìn thấy được những thứ mà bạn muốn chia sẻ ngay trên chính màn hình của họ, dù họ ở khoảng cách rất xa. Bạn có thể làm nổi bật và minh hoạ điểm của bạn, hoặc thậm chí chỉ cho họ những hướng đi xung quanh khuôn viên qua ứng dụng mới và sáng tạo này.

5 cách thức sử dụng hội nghị truyền hình 4

5. Lớp học Massive Open Online Classroom

Massive Open Online Classroom là một bộ sưu tập các khóa học từ xa kết nối nhiều sinh viên trên thế giới. Những lớp học này thường miễn phí và dễ dàng tham gia.

5 cách thức sử dụng hội nghị truyền hình 5

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5037
  • Ngày đăng : 01-01-2018