Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Ba lý do sử dụng màn hình quảng cáo tương tác

Ba lý do sử dụng màn hình quảng cáo tương tác.

Bất kể bạn đang kinh doanh trong ngành công nghiệp nào, màn hình quảng cáo tương tác có thể làm cho nội dung của bạn có tác động, hấp dẫn và thú vị hơn.

Chúng ta sẽ ghi nhớ một điều gì đó mỗi khi viết nó ra. Chúng ta chỉ nhớ 10 phần trăm những gì chúng ta đọc, chỉ nhớ 20 phần trăm những gì nghe thấy, nhớ 30 phần trăm những gì chúng ta thấy. Nhưng chúng ta sẽ nhớ 80 phần trăm những gì chúng tôi trải nghiệm cá nhân. Đó là nơi các màn hình tương tác xuất hiện.

Đây là ba lý do tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng màn hình kỹ thuật số tương tác:

Nó hấp dẫn người dùng

Những gì khiến cho bạn phải dừng lại và nhìn vào: một màn hình với một khẩu hiệu và hình ảnh hoặc một màn hình cung cấp cho bạn sự lựa chọn để xem bất cứ nội dung nào bạn quan tâm nhất?

Có lẽ là lựa chọn thứ hai, phải không? Một cuộc khảo sát về nội dung hiển thị, trong đó 81 phần trăm người tham gia khảo sát nói rằng nội dung tương tác thu hút sự chú ý hiệu quả hơn nội dung tĩnh. Vì vậy, có một điều khá rõ ràng là chúng ta có nhiều khả năng tiếp cận một touch kiosk hơn là một dấu hiệu tĩnh (ngay cả khi nó trên màn hình kỹ thuật số). Với tiếp thị tương tác, doanh nghiệp của bạn có thể phát triển nhận thức về thương hiệu, phân biệt với đối thủ cạnh tranh, tăng lòng trung thành của khách hàng và tăng lợi nhuận!

Trong bán lẻ, sử dụng màn hình tương tác làm tăng khả năng mua. Trên thực tế, 70 phần trăm các nhà marketing thấy rằng nội dung tương tác có hiệu quả hơn trong việc chuyển đổi khách truy cập.

Ba lý do sử dụng màn hình quảng cáo tương tác 1l

Nó giúp khách hàng nhớ lâu các nội dung của bạn

Những gì bạn có thể nhớ nhất: một màn hình với một khẩu hiệu và hình ảnh; hoặc một màn hình cung cấp cho bạn sự lựa chọn để xem bất kỳ nội dung nào bạn quan tâm nhất?

Một lần nữa, có lẽ là lựa chọn thứ hai! Đó là bởi vì màn hình kỹ thuật số vốn đã dễ nhớ hơn so với những poster truyền thống. Quảng cáo tương tác giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng lâu hơn, dẫn đến cơ hội tốt hơn cho người tiêu dùng đó nhớ đến thương hiệu của bạn.

Ba lý do sử dụng màn hình quảng cáo tương tác 2

Tác động mạnh mẽ đến tâm trí khách hàng

Người tiêu dùng đang đòi hỏi ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp. Họ tìm kiếm những tương tác có ý nghĩa biển thông tin. Bằng cách tích hợp nội dung tương tác vào chiến lược quảng cáo kỹ thuật số của bạn, bạn sẽ dễ dàng thu thập các số liệu có tác động hơn - có bao nhiêu người đang tương tác, họ tương tác với cái gì, trong bao lâu, họ thả ra ở đâu, v.v.

Vào cuối ngày, tất nhiên điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận nội dung nào hoạt động tốt nhất cho chiến lược kỹ thuật số và dữ liệu khách hàng của bạn.

Ba lý do sử dụng màn hình quảng cáo tương tác 3

Màn hình quảng cáo LCD đã và đang là công cụ truyền thông đắc lực cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, trên thị trường có rất nhiều loại màn hình với đa dạng model và kích thước. Công ty VINATEL cam kết cung cấp giải pháp màn hình quảng cáo chất lượng cao, đáp ứng đúng với nhu cầu của khách hàng cùng giá cả phải chăng và chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5292
  • Ngày đăng : 27-03-2019