Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

3 cách giúp cho triển khai màn hình quảng cáo trở nên dễ dàng hơn

3 cách giúp cho triển khai màn hình quảng cáo trở nên dễ dàng hơn.

Triển khai màn hình quảng cáo là một việc không dễ dàng. Bạn phải lựa chọn đúng nhà cung cấp các giải pháp về phần mềm, phần cứng và nội dung. Bạn cũng phải xử lý nhiều biến số khác như vị trí của màn hình kỹ thuật số và tần suất bạn dự định tạo nội dung mới.

May mắn thay, có một vài cách bạn có thể làm cho toàn bộ quá trình này dễ dàng hơn một chút.

Chọn một đối tác, không phải là một nhà cung cấp

Khi bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp màn hình quảng cáo kỹ thuật số, bạn cần tìm kiếm một người sẽ hợp tác với bạn, không chỉ cung cấp thiết bị cho bạn.

Ví dụ: giả sử bạn điều hành một công viên giải trí và khách gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công viên của bạn, kết quả là doanh số giảm giá giảm và khiếu nại của khách hàng tăng lên. Để giải quyết vấn đề này, bạn quyết định triển khai các màn hình cung cấp cách đi lại. Thay vì chỉ đơn giản là mua thiết bị trực tiếp từ một nhà cung cấp và tự xử lý nó, bạn cần tìm một nhà cung cấp sẽ làm việc với bạn từng bước như:

  • Họ sẽ giúp bạn lập chiến lược về những điểm tốt nhất để triển khai màn hình để đạt hiệu quả tối đa.
  • Họ sẽ đưa ra một chiến lược về việc thường xuyên cập nhật nội dung và họ sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để thiết kế nội dung.
3 cách giúp cho triển khai màn hình quảng cáo trở nên dễ dàng hơn 1

So sánh và đối chiếu

Khi bạn bắt đầu xem xét bất kỳ nâng cấp công nghệ nào, cho dù đó là chương trình khách hàng thân thiết hay màn hình hiển thị, rất dễ bị choáng ngợp bởi số lượng tùy chọn tuyệt đối có sẵn. Làm thế nào để bạn quyết định giữa một màn hình LCD hoặc LED? Hoặc một hệ thống quản lý nội dung tại chỗ hoặc trên nền tảng đám mây? Những câu hỏi này có thể dẫn đến rất nhiều đau đầu.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn với bạn, bạn cần có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn cần trong một hệ thống màn hình kỹ thuật số và sau đó so sánh và đối chiếu các giải pháp khác nhau để xem họ đáp ứng những nhu cầu đó đến mức nào.

Ví dụ: nếu bạn cần một màn hình có thể phản hồi linh hoạt với khách hàng dựa trên nhân khẩu học của họ, bạn có thể dễ dàng so sánh các gói khác nhau để xem những gì họ cung cấp. Hoặc nếu bạn chỉ cần một màn hình LCD cơ bản có thể chạy các slide Powerpoint từ ổ USB, bạn có thể so sánh dựa trên giá cả và chất lượng của man hinh quang cao LCD rẻ hơn.

3 cách giúp cho triển khai màn hình quảng cáo trở nên dễ dàng hơn 2

Hãy cho mình thời gian để lên kế hoạch

Mẹo cuối cùng là một điều đơn giản: chỉ cần đảm bảo thời gian đủ để lập kế hoạch. Các bảng hiệu kỹ thuật số ngày càng trở nên phức tạp hơn khi các nhà cung cấp tích hợp các công cụ IoT và AI vào các giải pháp của họ. Để chọn một thứ tốt nhất và lên kế hoạch về cách sử dụng nó, bạn sẽ cần dành thời gian lên kế hoạch.

Nếu bạn quá vội vàng trong bước này, bạn có thể dễ dàng gặp phải các vấn đề lớn, chẳng hạn như các chiến dịch quảng cáo trở nên quá đắt hoặc nội dung không phù hợp với màn hình của bạn. Nhưng, nếu bạn lên kế hoạch cẩn thận, bạn có thể đảm bảo các màn hình kỹ thuật số của bạn sẽ thành công rực rỡ.

3 cách giúp cho triển khai màn hình quảng cáo trở nên dễ dàng hơn 3

Xem thêm: Màn hình quảng cáo giúp môi trường trở nên "xanh" hơn.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về giải pháp công nghệ hiển thị, liên hệ ngay với VINATEL – công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp công nghệ viễn thông tích hợp. Chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng
  • Giá cả phải chăng
  • Thi công đúng tiến độ
  • Bảo hành uy tín

Thông tin liên hệ!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4277
  • Ngày đăng : 24-09-2019