Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

3 cách để sử dụng màn hình quảng cáo bớt nhàm chán

Tại sao chúng ta lại sử dụng màn hình chuyên dụng để quảng cáo thay vì sử dụng những banner hay poster như trước? Mục đích của sự thay đổi này chính là loại bỏ đi yếu tố nhàm chán trong quảng cáo. Thị giác của con người luôn bị hấp dẫn bởi những thứ chuyển động và màu sắc và màn hình chuyên dụng chính là giải pháp hàng đầu cho những nhà quảng cáo có thể thu  hút được sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải có những chiến thuật sử dụng hiệu quả để có thể tối ưu hóa công dụng của chúng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những Tips chính để bạn có thể thêm gia vị cho quảng cáo của bạn:

Tập trung chú trọng vào nội dung

3 cách để sử dụng màn hình quảng cáo bớt nhàm chán

Cách đầu tiên để quảng cáo của bạn được nổi bậc đó chính là đầu tư vô nội dụng trình chiếu. Nếu bạn sử dụng màn hình hiển thị chỉ với vài nội dung lèo tèo thì bạn nên sử dụng hình thức quảng cáo bằng poster truyền thống nhé! Sẽ tiết kiệm chi phí hơn đấy! Một khi đã đầu tư sử dụng màn hình chuyên dụng thì phải biết cách sử dụng cho thật hiệu quả. Bằng cách có nhiều phần nội dung thay đổi thường xuyên, khách hàng sẽ có nhiều khả năng chú ý đến màn hình hơn và họ có thể thấy điều gì đó thú vị, hữu ích mà bạn muốn truyền đạt.

Tất nhiên, với nội dung này, bạn sẽ cần phải làm mới nó thường xuyên. Bạn không thể chỉ phát cùng một nội dung cũ tháng này qua tháng khác và mong đợi nó vẫn hiệu quả. Nội dung cần có liên quan, hữu ích và phù hợp với môi trường, xu hướng và hoàn cảnh.

Bổ sung hiệu ứng âm thanh

Một cách làm khác để khiến màn hình quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn là không chỉ thu hút bằng mắt mà còn đầu tư thu hút bằng tai.  Nói cách khác, hãy thử thêm một số nội dung âm thanh vào để màn hình kỹ thuật số của bạn thêm sự chú ý.

Có một số cách bạn có thể làm điều này. Bạn có thể phát video nhạc trên màn hình hoặc bổ sung thông điệp quảng cáo cho các giao dịch mới nhất bằng âm thanh cho khách hàng biết họ có thể tìm thấy những mặt hàng đó ở đâu.

Tuy nhiên, đây có thể là một con dao hai lưỡi, bởi vì trong một số môi trường nhất định, âm thanh có thể trở nên mất tập trung hoặc khó chịu, vì vậy bạn sẽ cần phải xem xét cẩn thận cả môi trường kinh doanh và mức âm lượng. Việc dùng màn hình quảng cáo có hiệu ứng âm thanh nên được sử dụng môi trường trong nhà để có thể đạt hiểu quả truyền đạt cao hơn.

3 cách để sử dụng màn hình quảng cáo bớt nhàm chán

Đừng chỉ bán hàng, nên thêm giải trí

Cuối cùng, bạn cần nhớ rằng bảng hiệu kỹ thuật số không chỉ là một công cụ bán hàng mà nó còn là một công cụ để giao tiếp với khách hàng của bạn. Nếu tất cả những gì bạn định làm là đẩy thông điệp bán hàng đến khách hàng của mình, họ sẽ cảm thấy nhàm chán

Bạn có thể sử dụng các quảng cáo Viral, Bạn có thể thêm những đoạn clip ngắn vui nhộn, xu hướng, thời sự,…  chỉ cần thêm nó vào biển quảng cáo là chúng ta có thể mang lại những trải nghiệm khác cho khách hàng của mình. Họ sẽ chú tâm hơn vào màn hình, lúc đó họ có thể theo dõi được những gì bạn muốn truyền tải đến cho họ và ghi nhớ được lâu hơn.

Trên đây là những tips sử dụng màn hình quảng cáo hiệu quả và bớt nhàm chán mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn khả năng tương tác giữa bạn và khách hàng. Không nên quá tập trung vào việc bán hàng qua quảng cáo quá nhiều mà phải để tâm đến tâm lý của khách hàng rằng họ có thật sự muốn xem quảng cáo của bạn hay không? Họ xem họ nhớ được bao nhiêu phần trăm ? chính vì thế, nhà kinh doanh sáng suốt phải biết cách cân bằng được việc kinh doanh và cách giao tiếp, thấu hiểu được khách hàng thì việc kinh doanh mới có hiệu quả tốt.

3 cách để sử dụng màn hình quảng cáo bớt nhàm chán

VINATEL chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cũng như giải pháp về màn hình quảng cáo chuyên dụng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự lựa chọn phù hợp nhất.

XEM THÊM: MÀN HÌNH QUẢNG CÁO GIÁ TỐT

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều ưu đãi mới

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 3799
  • Ngày đăng : 20-04-2021