300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng.

Có một lý do quan trọng khi là triển khai màn hình quảng cáo hiển thị cho nhà hàng của bạn sẽ  làm tăng thời gian ở lại và khuyến khích tăng chi tiêu của khách hàng.

Khách hàng ở lại lâu hơn

Những khách hàng khi đi vào một nhà hàng thức ăn nhanh – nếu họ không sử dụng drive – thru mà không đi bộ thì họ có xu hướng lấy thức ăn vừa đi vừa ăn một cách nhanh chóng và sau đó rời đi mà không nán lại bởi vì bởi vì bản chất của những thương hiệu này truyền cảm hứng cho việc kinh doanh trong và ngoài. Cảm giác ít hỗn độn hơn khuyến khích khách hàng ở lại lâu hơn, thư giãn và tiêu nhiều tiền hơn - và thời gian của họ có thể được tăng lên thông qua các màn hình quảng cáo kỹ thuật số.

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng 1

Hiển thị các chương trình chiêu thị thu hút khách

Các nhà quản lý có thể dụng các màn hình chuyên dụng để chạy các chương trình chiêu thị để khách hàng nán lại lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn – một ví dụ là, một nhà hàng phục vụ tại bàn có thể hiển thị những thức uống đặc biệt theo mùa hoặc một nhà hàng dịch vụ ăn uống có thể quảng cáo bằng một hình ảnh thể hiện một khách hàng đã nhận được khuyến mãi giảm giá sau khi đã dùng bữa tại nhà hàng. Và mặc dù khách hàng ở lại lâu hơn nhưng họ không cảm thấy bị áp lực thời gian nhờ vào các màn hình kỹ thuật số.

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng 2

Kết hợp với các trò chơi điện tử giúp khách hàng giải trí

Người dùng có thể triển khai nhiều loại công nghệ màn hình cho giải trí, gồm có màn hình LCD, màn hình ghép viền mỏng và ngay cả các máy chiếu. Một vài công ty sử dụng máy chiếu để phát sóng giải trí tương tác ngay trên mặt bàn hoặc trên tường, trong khi những màn hình khác vẫn chạy các trò chơi, thông tin giải trí hoặc thể thao trên các màn hình chuyên dụng và màn hình ghép.

Càng nhiều sự thoải mái, không khí vui tươi và điều này tạo ra đồng nghĩa với khách hàng sẽ ít khả năng ăn nhanh và rời sớm hơn. Khi các gia đình ăn cơm tối, trẻ em thường bị ngạc nhiên bởi sự giải trí kỹ thuật số, trong khi bố mẹ có thể thư giãn và ăn thức ăn của họ một cách thoải mái.

Bạn có thể kết nối các trò chơi điện tử vào các màn hình tại khu vực ăn tối và cho phép hok sử dụng các thiết bị điện thoại để chơi, những người chiến thắng sẽ được tặng một món ăn hoặc thức uống nào đó. Càng nhiều tương tác với trò chơi điện tử, khách hàng sẽ ở lại càng lâu hơn tại nhà hàng.

Bằng việc khuyến khích thời gian ở lại lâu hơn của khách hàng thông qua các màn hình chuyên dụng kỹ thuật số chuỗi nhà hành của bạn có thể tăng chi tiêu tổng thể cho mỗi khách và tăng cường sự tham gia - đảm bảo rằng khách hàng sẽ trở lại.

Lợi ích của màn hình quảng cáo tại nhà hàng 3

VINATEL tự hào là nhà cung cấp các giải pháp màn hình quảng cáo và màn hình ghép chất lượng, giá cả phải chăng cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được báo giá màn hình quảng cáo tốt nhất!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3521
  • Ngày đăng : 03-01-2018